Những Hé lộ mới nhất về Sức trẻ Kinh tế 2014 trước giờ G

Cuối tuần này, chương trình Hội trại “Sức trẻ Kinh tế 2014” sẽ chính thức bắt đầu. Bầu không khí những ngày cận hộ trại của sinh viên trường Đại Học Kinh tế càng làm tăng thêm sức nóng của những ngày tháng 3. Dạo qua từng hành lang, đến từng góc giảng đường,  khắp các cơ sở đều râm ran, rôm rả với chủ đề “Sức trẻ Kinh tế”, ‘hội trại”…

Các UEHers chia sẻ về câu hỏiBạn đã chuẩn bị gì cho chương trình “Sức trẻ Kinh tế” chưa? Điều gì bạn mong chờ nhất khi đến với chương trình này?” đầy hào hứng:  “Là sinh viên Kinh tế chỉ cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe là đủ. Mình muốn được trải nghiệm thật nhiều trong khi vẫn còn là sinh viên, vẫn còn sức trẻ và quan trọng là có những kỷ niệm khó quên của thời sinh viên để lưu lại.” (Bạn Nguyễn Phương Thảo, Lớp TC04– K37). Hay như tâm trạng náo nức của bạn Dương Hoàng Loan Ngọc (Ngành Marketing K37): “Mình thực sự mong chờ dịp này từ rất lâu rồi, nên nghe các bạn trong giảng đường phổ biến mình liền chạy đi đăng ký ngay, thời sinh viên trông dài nhưng trôi qua nhanh lắm, mỗi kỷ niệm với trường lớp và bạn bè mình đều rất trân quý, mong rằng sau chương trình mình sẽ có thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp!”

May mắn được tham gia Sức trẻ kinh tế 2011, anh Hoàng Xuân Huy (Ngành Thương mại – K35) chia sẻ những kỷ niệm về chương trình năm 2011: “Lần đầu tiên trong đời anh được trải nghiệm một hội trại Kinh tế quy mô như vậy. Dù phải nằm, bò, chà, lết, hôi hám, nóng nực … nhưng mà vui không thể tả. Thật mong được quay lại những ngày tháng đó.”

[wpcc-iframe title=”Teaser YOUTH” width=”1170″ height=”658″ src=”https://www.youtube.com/embed/zCeoH5u9Zaw?start=13&wmode=transparent&rel=0&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Vậy sinh viên UEH có thể kì vọng như thế nào về một chương trình hứa hẹn sự bùng nổ nhất năm nay? Hãy cùng  trò chuyện với anh Dương Minh Mẫn, Phó Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên – Phó Ban thường trực hội trại để tìm hiểu về hội trại “Sức trẻ Kinh tế 2014”.

PV: Chào anh, Sức trẻ kinh tế2014 ngày càng “nóng” với sự háo hức chờ đợi của các bạn sinh viên viên UEH, công tác chuẩn bị chương trình này được BTC đã triển khai như thế nào?

Anh Mẫn: Xin chào các bạn sinh viên!

Cảm ơn câu hỏi của em. Anh xin phép thay mặt BTC trả lời câu hỏi trên.

Các bộ phận đã làm việc về ý tưởng chương trình, nội dung trọng tâm cũng như là địa điểm từ sau tết, cho đến giờ phút này cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Đặc biệt, năm nay sẽ có 1 màn Flash Mob hoành tráng, BTC rất mong muốn toàn bộ trại sinh tham gia cùng nhau nhảy điệu Flash Mob này, điệu nhảy UEH.

Hoạt động tuyên truyền cũng được các bạn BTC chuẩn bị khá chu đáo từ việc tuyên truyền qua hệ thống online, mạng xã hội Facebook và nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra tại cơ sở B đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

PV:Với việc đầu tư và chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho chương trình năm nay, BTC  hy vọng sẽ mang lại cho những bạn sinh viên một  Sức trẻ kinh tế 2014 hào hứng như thế nào trong tháng thanh niên này?

Anh Mẫn: Như thông tin trên hệ thống nhận diện tràn ngập trên Website, Mạng xã hội Facebook, năm nay sẽ có nhiều nội dung mới trước trong và sau hội trại, cụ thể:

– MV Sinh viên UEH hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện (dự kiến sẽ ra mặt vào 07/04/2014).

– Flash Mob Điệu nhảy UEH.

– 5000 bức ảnh ghép Sinh viên UEH hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện 2014.

– Gameshow “Chiến trường bí ẩn”

– Gala kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự góp mặt của giải nhất đơn ca sinh viên Kinh tế các thời kỳ.

– Rock Xuyên màn đêm và DJ sôi động nhất UEH.

Và còn rất nhiều, rất nhiều hoạt động khác đang chờ đón các bạn sinh viên tham gia.

PV: Bên cạnh những hoạt động trên, có điểm đặc sắc, khác biệt của chương trình năm nay so với các năm khác không?

Anh Mẫn: Có 3 nội dung anh cảm thấy tâm đắc và quyết tâm thực hiện được:

–         MV Sinh viên UEH hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện (dự kiến sẽ ra mặt vào 07/04/2014).

–         5000 bức ảnh ghép Sinh viên UEH hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện 2014.

–         Và cuối cùng là việc đầu tư sân khấu với trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng hiện đại và thiết kế sân khấu đặc sắc.

PV: BTC có lo ngại về việc địa điểm tổ chức là Khu du lịch Suối tiên với nhiều trò chơi sẽ làm giảm nhiệt các hoạt động mà BTC đã chuẩn bị?

Anh Mẫn: Anh nghĩ thì việc này cũng không vấn đề gì cả, với mong muốn mang lại nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên, BTC đã thiết kế nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn. Tuy nhiên, không thể nào tải hết toàn bộ sinh viên UEH tham gia hội trại. Vì vậy, anh nghĩ các trò chơi trong khu du lịch cũng góp phần làm tăng chất lượng nội dung trại.

PV: Với việcnhà trường cho phép sinh viên ĐHCQ tập trung nghỉ học để tham gia Sức trẻ Kinh tế, các bạn hy vọng nhiều thế hệ, khóa sinh viên sẽ cùng nhau thực hiện chung một hoạt động gì đó, sẽ có  hoạt động như thế chứ?

Anh Mẫn: À, cái này thì BTC các cụm cũng đã lên các chương trình hoạt động cụm để có thể giao lưu các thế hệ sinh viên tham gia chương trình. Vì anh nghĩ việc gắn kết này là cần thiết và sẽ tạo ra một cộng đồng UEH mạnh mẽ với nhiều nội dung thiết thực.

PV: Anh có thể tóm gọn chương trình năm nay trong 3 từ?

Anh Mẫn:RẤT HOÀNH TRÁNG!

PV: Chân thành cảm ơn anh, chúc chương trình thành công tốt đẹp!

Còn chần chờ gì nữa, các UEHers hãy hòa mình chung nhịp đập với Sức trẻ Kinh tế 2014!

Thanh Mai – Thành Trung
UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *