“Nối vòng tay lớn”- Ngày hội “đảo dưa hấu”


Như một cái hẹn không thể quên đối với toàn cư dân UEH, tháng 10 hằng năm, một ngày hội tưng bừng được tổ chức để chào đón sự gia nhập của hơn 4000 tân sinh viên- chính là những viên ngọc trai lung linh, muôn màu từ đại dương bao la kia.
Năm nay, ngày hội sẽ được tổ chức vào ngày 21/10/2012 từ 7h -11h tại cơ sở A 59C Nguyễn Đình Chiểu. Đây là dịp mà tất cả các Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm của trường giới thiệu về hoạt động, thành tích của CLB/Đội/Nhóm mình qua các gian hàng được trang trí bắt mắt và công phu. Đã trở thành một nét văn hóa, đến với ngày hội, các tân sinh viên k38 năm nay sẽ hiểu rõ hơn về bản sắc, văn hóa, hoạt động của UEH, ươm niềm tự hào, khơi gợi ngọn lửa năng động, sáng tạo từ những gương mặt mới toanh này.
 Trong ngày hội, chủ đề gian hàng của Scommunications là “Đảo dưa hấu” được trang trí dựa trên câu chuyện của Mai An Tiêm với hình thức truyền thông từ xa xưa.

Tô màu cho dưa hấu nào!

Song song đó, tại gian hàng sẽ trưng bày sản phẩm, chiếu clip giới thiệu về Nhóm như lịch sử hình thành, quá trình hoạt động và các thành tích mà Nhóm đã đạt được từ trước đến nay. Đồng thời thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên đến đợt tuyển dụng tháng 10- tìm kiếm thêm những cá nhân xuất sắc, có tinh thần và yêu thích truyền thông đến với Nhóm.
Và màn hấp dẫn , sôi nổi, hứa hẹn nhất đó là những hoạt động vui tươi sẽ diễn ra tại gian hàng ngay trong buổi sáng hôm ấy.
Cùng nghía qua để chuẩn bị sẵn sàng tham gia nào!
Trò chơi:
Thử thách với ống kính:
Người chơi sẽ bốc thăm chọn một trong các chủ đề: MC, người mẫu, diễn viên. Sau đó bước vào phim trường, nơi đặt máy quay và thực hiện thử thách trong vòng 3 phút.
Hình ảnh và clip của trò chơi này sẽ được tổng hợp thành một clip và phát ngay tại gian hàng sau đó.
– Đoán thông điệp:
Người chơi sẽ dùng phi tiêu phóng vào các quả bóng. Trong mỗi quả bóng chứa các thông điệp đã được đảo thứ tự. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra thông điệp chính xác.
– Trắc nghiệm tính cách:
Nội dung: khám phá nghề nghiệp phù hợp qua tính cách.
Mỗi bạn được nhận một tờ trắc nghiệm gồm 5 câu. Kết quả trắc nghiệm sẽ được đăng trên web nhóm Scoms: www.Scommunications.org
Hoạt động khác:
Chụp ảnh fansign: các bạn sinh viên sẽ chụp hình với logo của nhóm, logo các bộ phận, logo các sản phẩm. Các ảnh này được đăng trên Fanpage S Communications.
Nhảy tập thể tại khu vực gian hàng khi gần kết thúc chương trình.
Đếm ngược thời gian để cùng chờ đợi và làm nên một ngày hội thành công nhé các bạn!
Tú Khuyên
                                                                                                

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *