[Official] Tuần báo chiến dịch MHX tuần 1

Mới đây thôi mà chiến dịch tình nguyện đã đi được một phần ba chặng đường. Những điều đầu tiên đối với các chiến sĩ thật tinh khôi và mới mẻ. Cùng nhau gói gém và chắt chiu những khoảnh khắc ấy. Thời gian thấm thoát trôi nhanh quá, “đồng đội”, “chiến sĩ” những tên gọi ấy giờ đây thật thân thương và gần gũi với chúng tôi biết dường nào. Chúng tôi thường tự nhắc nhở mình rằng đâu còn quá nhiều thời gian để lãng phí nơi đây. Chúng tôi muốn làm hết sức, trải nghiệm hết mình và tận tâm chia sẻ. Để lại nơi đây những điều đẹp đẽ nhất.
Cùng nhìn lại chặng đường đã qua của Chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế trên toàn mặt trận (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng; mặt trận TP.HCM) qua Tuần báo chiến dịch tuần 1 do Đội hình thông tin 2012 thực hiện.

Các bạn download bản màu Tuần báo chiến dịch tuần 1tại đây nhé.
Mỗi tuần Tuần báo chiến dịch được phát hành đều đặn hằng tuần nằm gửi đến món ăn tinh thần cũng như cập nhật thông tin toàn mặt trận cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch (qua bản giấy) cũng như độc giả UEH ở “hậu phương” (qua bản điện tử). Cùng đón đọc để hiểu hơn không khí Mùa hè xanh mà mỗi chiến sĩ UEHer đang trực tiếp trải nghiệm nhé.
Chiến sĩ thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *