Paperstory – Ấn Phẩm Hóa Những Nguồn Cảm Hứng

Paperstory là một thương hiệu chuyên về các ấn phẩm văn phòng và quà tặng Việt Nam

Paperstory luôn tin rằng, một cách tốt nhất để lưu lại cảm xúc mà bạn đã – đang  và sẽ trải qua, là bằng những tấm postcard do chính tay bạn viết xuống, hoặc một quyển sổ mà bạn luôn mang theo bên mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Càng hy vọng rằng một trong những sản phẩm đến từ Paperstory sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc ấy với người thân, bạn bè của mình.

Luôn luôn sẵn sàng thực hiện những ý tưởng mới, Paperstory sẽ là người bạn đồng hành cùng các công ty, hội nhóm mang đến cho khách hàng và đối tác của mình một trải nghiệm hoàn toàn khác thông qua những vật dụng văn phòng phẩm, những tấm thiệp hoặc những món quà tặng đặc biệt và tinh tế từ kiểu dáng, chất liệu giấy, màu sắc do chính tay Paperstory thiết kế, in ấn và sản xuất tại Việt Nam.

Sau một thời gian tìm tòi và nghiên cứu, Paperstory Studio đã cho ra lò một loạt sản phẩm với, cụ thể là Con dấu đóng sáp, Bì thư Evemix, Sáp và Muỗng với chất lượng và độ hoàn thiện rất tốt.

Đặc biệt, những chi tiết trên mặt dấu được khắc rất chi tiết, sắc xảo, đảm bảo sự tinh tế của sáp sau khi đóng.

Nếu bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm thì ngại gì không liên hệ với tụi mình ngay để chúng ta bắt đầu ngồi xuống và trò chuyện cùng nhau nhỉ.

Paperstory Studio sẽ luôn đồng hành cùng bạn cũng như các công ty, hội nhóm mang đến cho khách hàng và đối tác của mình một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Địa chỉ: The Crafthouse – 28 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *