POWER TALK – “Alpha Females Trong Sự Nghiệp Cống Hiến Cho Cộng Đồng”

Power Talk là gì?

Power Talk là Module Workshop đầu tiên tạo điều kiện cho cộng đồng nữ giới chia sẻ  kinh nghiệm và giải quyết triệt để các vẫn đề thực tiễn thuộc các lĩnh vực mà phụ nữ tham gia; với mong muốn tạo môi trường năng động, là nơi gặp gỡ, trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau giữa những người Phụ nữ trong cùng lĩnh vực.

Sự kiện ra mắt lần đầu của Module Workshop tương tác đầu tiên tại Việt Nam – Power Talk là dịp để phụ nữ Việt Nam nhìn lại điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội, thách thức khi làm việc trong các tổ chức NGOs/NPOs, các câu lạc bộ sinh viên cũng như các hoạt động cống hiến cho cộng đồng. Ngoài ra, buổi workshop huấn luyện sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc và toàn diện về vai trò của NGOs/NPOs đối với sự phát triển chung của các lĩnh vực khác nhau ở Việt Nam. Hơn nữa, người tham dự sẽ thu được các giải pháp và hướng đi mới để giải quyết các vấn đề mà bản thân và tổ chức của họ đang gặp phải; đồng thời tiếp tục duy trì lâu dài như một cộng đồng được xây dựng để kết nối, trao đổi và hỗ trợ hiệu quả trong các tổ chức phi chính phủ – phi lợi nhuận tại Việt Nam.

FounderGirls hân hạnh mời đến Cô Dana Doan – Nhà sáng lập và Cố vấn chiến lược tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Cộng đồng LIN là diễn giả cho sự kiện lần này. Chắc chắn đây sẽ là một cơ hội đặc biệt để cộng đồng những người quan tâm và làm việc trong các NGOs/NPOs, câu lạc bộ sinh viên tại Việt Nam có dịp gặp gỡ, trao đổi và gắn kết.

Power Talk – Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ

✓ Bạn quan tâm về các tổ chức NGOs/NPOs tại Việt Nam?

✓ Bạn hiện đang dẫn dắt và lãnh đạo các tổ chức, câu lạc bộ sinh viên hay đơn giản là nhóm sáng kiến cùng với bạn bè mình?

✓ Bạn mong muốn được phát triển và kết nối trong cộng đồng NGOs/NPOs?

✓ Bạn muốn lắng nghe chia sẻ từ vị diễn giả Mrs. Dana Doan – Nhà sáng lập và Cố vấn chiến lược tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển cộng đồng LIN của chúng tôi?

Không đơn thuần là cuộc trao đổi một chiều, bạn sẽ được trực tiếp làm việc, trao đổi và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề còn tồn tại của bản thân và tổ chức. Power Talk sẽ mang đến bạn một trải nghiệm về workshop và huấn luyện đầy tương tác và thực tế thông qua ba (03) nội dung chính:

Nhận định vấn đề – Mrs. Dana Doan sẽ trình bày bức tranh tổng quan về tình hình hiện tại của các tổ chức NGOs/NPOs tại Việt Nam, cũng như tình trạng của phụ nữ Việt Nam trong sứ mệnh cống hiến cho cộng đồng. Sau đó, những người tham dự sẽ cùng nhau thảo luận về các vấn đề đang tồn tại và chọn ra top 5 vấn đề nổi bật nhất để giải quyết.

Làm việc nhóm và giải quyết vấn đề – Người tham dự một lần nữa được phân thành nhóm thảo luận chuyên sâu, phân tích về top 5 vấn đề đang được đề cập. Từ đó, mỗi nhóm sẽ quyết định đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng vấn đề.

Thiết lập mục tiêu và hành động – Để thực hiện được những giải pháp tối ưu, người tham dự trình bày mục tiêu, nhu cầu và mong muốn. Từ đó tạo thành một cộng đồng kết nối bền vững và hỗ trợ lâu dài dành cho các Alpha Females trong lĩnh vực NGOs/NPOs và cống hiến cộng đồng.

Có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động trong các Tổ chức NGOs/NPOs cùng diễn giả của chúng tôi: Mrs. Dana R.H. Doan.

Cơ hội kết nối trong cộng đồng NGOs/NPOs tại Việt Nam và tạo tiền đề để phát triển ở các lĩnh vực phi lợi nhuận, các tổ chức sinh viên cũng như hoạt động vì cộng đồng.

Sau buổi workshop, người tham dự được nhận thẻ Her Choice với các quyền lợi hấp dẫn và được xem là khách hàng thân thiết trong các hoạt động của FounderGirls.

Giảm ngay 100.000 vnđ khi mua vé Power Talk dành cho 02 người và giảm 10% khi nhận mã code Power Talk (đối với các khách đã tham gia hoạt động trước đây của FounderGirls)

Nhận ngay sổ tay độc quyền thiết kế của FounderGirls khi tham dự sự kiện.

Bạn đã sẵn sàng? Số lượng vé tham dự có hạn, các bạn quan tâm hãy nhanh tay đặt vé và tìm hiểu chi tiết tại: http://123go.vn/FG-Powertalk nhé!

S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *