Project Happy Feet Slipper Race 2012

Một cuộc đi bộ bằng dép không mang tính cạnh tranh từ có xuất phát từ Singapore nhằm gây quỹ cho những tổ chức xã hội thuộc dự án Bàn Chân Hạnh Phúc (Project Happy Feet). Cuộc đi bộ tại TP.HCM năm 2012 nhằm mục đích gây quỹ để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam có điều kiện được tiếp tục đến trường.

Cuộc đi bộ Bàn Chân Hạnh Phúc – Nâng Bước Đến Trường ra đời dựa trên sự đồng cảm cùng rất nhiều em học sinh nghèo tại Campuchia phải đi bộ hơn 3km mỗi ngày bằng chân đất hoặc bằng dép xỏ ngón để đến trường nếu may mắn các em sống gần một ngôi trường nào đó. Tham gia vào cuộc đi bộ bằng dép xỏ ngón trên một quãng đường tương tự, hy vọng rằng chúng ta sẽ cảm nhận được sự vất vả của các em nhỏ nghèo khó và bằng việc trải nghiệm này chúng ta đã hành động để quyên góp, mang lại cơ hội học hành cho các em.Đối với những người tham dự nhỏ tuổi, chúng tôi hy vọng rằng với mỗi bước đi trên quãng đường này, các em sẽ cảm nhận và trân trọng về những gì mình đang có. Từ đó sẽ thôi thúc các em hành động tích cực vì lợi ích của những bạn nhỏ kém may mắn hơn mình.

Dù cuộc đi bộ này không mang tính cạnh tranh như những cuộc đua thật sự, chúng tôi vẫn hy vọng truyền đi một thông điệp rằng những hành động để giúp trẻ em nghèo trên khắp thế giới có cơ hội tiếp cận với giáo dục là một điều hết sức khẩn cấp. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải cùng nhau chạy đua với thời gian để tạo nên những tác động tích cực từ ngay bây giờ.

393309_4130939225238_639085077_n

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *