[Radio Giảng Đường] Giữa chặng Bình chọn Online

Vậy là Oh My Radio – Chuyện lớp chúng mình 2014 đã bước sang giai đoạn cuối cùng rồi. Chỉ còn hơn 1 ngày nữa để cho các giảng đường cùng nhau tranh đùa bình chọn để giành được giải Radio online được yêu thích nhất. Trả qua 3 ngày bình chọn, và kết quả mỗi này mỗi khác. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn giảng đường nào để bình chọn? Hãy cùng Oh! My Radio điểm qua một số giảng đường nổi bật trong thời gian vừa qua nha!

Đầu tiên là giảng đường liên tục giành vị trí quán quân trong những ngày vừa qua, đó chính là giảng đường NT2,3 K37. Câu chuyện của giảng đường bắt đầu từ lúc vừa mới vào chuyên ngành đến một chuỗi event sau đó đã gắn kết giảng đường lại với nhau hơn. Nào là event tất niên năm Quý Tỵ, tiếp theo là event ngày 8/3 do các bạn nam tổ chức cho các bạn nữ với những món quà hấp dẫn và đặc biệt cuối cùng là event của các bạn nữ tổ chức cho các bạn nam nhằm đáp lại tình cảm mà các bạn nam. Giảng đường của các bạn ấy thật vui phải không nào, đúng là một câu chuyện đẹp như cổ tích vậy đó!

Tiếp theo, số Radio Giảng đường mà Oh! My Radio muốn chia sẻ với các bạn chính là radio của giảng đường KT5 K37. Câu chuyện kể về chuyện của một cô bạn làm thế nào để hòa nhập với tập thể của mình. Ban đầu, khi mới vào chuyên ngành, sự bỡ ngỡ cũng như vừa mới chia tay người yêu đã khiến cho cô bạn sống khép kín và không muốn chia sẻ cùng ai nhưng rồi đã có một cậu bạn vô tình chú ý ý đến cô ấy. Và chính nhờ cậu bạn này đã đưa cô ấy hòa nhập hơn với lớp, có thêm nhiều bạn bè và vui vẻ hơn trong cuộc  sống. Thật là hấp dẫn phải không nào? Các bạn hãy cùng lắng nghe nhé!

Có một nét mới lạ trong số những bài dự thi gửi về chương trình đa số là các giảng đường đang học với nhau, duy có một lớp đại cương k38 đã gửi bài dự thi về, quả thật chứng tỏ lớp các bạn thật đoàn kết với nhau! Câu chuyện của lớp DC24 K38 được kể qua một buổi trò chuyện thân mật của những người bạn lâu ngày gặp lại nhau, ho cùng ôn lại những kỉ niệm cũ, lần đi chơi đầu tiên lúc mới vào đại học, một tháng ở khu quân sự và lần đi chơi chia tay lớp. Trong họ là những cảm xúc hoài niệm lại những chuyện đã qua. Hãy cùng lắm nghe và cảm nhận nhé!

Thật sự gây bất ngờ cho BTC chính là một số Radio cực kì dễ thương của giảng đường 25-27 K39. Số Radio đưa các bạn đi trên một đoàn tàu kí ức, xuất phát từ lúc bắt đầu vào đại học đi đến thời đến thời điểm hiện tại – khu quân sự. Với giọng đọc MC nam truyền cảm, câu chuyện được dẫn dắt một cách khéo léo qua các mốc thời gian, và thú vị hơn là phần dẫn của MC nữ với giọng đọc tự nhiên và trong trẻo. Tuy mới gặp nhau nhưng câu chuyện của các bạn không kém phần thú vị, hấp dẫn và cảm động so với những khóa trước. Nào, còn chần chừ gì nữa mà không nghe thử nào!

Và còn rất rất nhiều số radio độc đáo và hấp dẫn mà Oh! My Radio không thể giới thiệu hết ở một bài viết được.

Bạn đã bình chọn cho các số Radio của cuộc thi chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào link, nghe thử và bình chọn cho giảng đường mà bạn yêu thích nào! Oh! My Radio cũng xin chúc các giảng đường sẽ nhận được thật nhiều ủng hộ của các bạn thính giả nha!

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *