Radio Mùa Hè – Gói Ghém Tuổi Trẻ Tặng Bạn

Mùa hè với mỗi người là những trải nghiệm khác nhau. Nhưng dù ra sao, S Radio vẫn muốn gói ghém cả mùa hè của bạn trong hai từ đáng trân quý: tuổi trẻ.

“Trong ký ức của ai cũng từng có những mùa hè để nhớ. Có những cơn mưa rào và những trưa nắng chói chang, những tiếng cười giòn tan và giọt nước mắt ấm ức, có một trăm điều chưa bao giờ dám nói và một ngàn nhịp tim đập thình thịch khi lén nhìn sang cậu bạn mình vẫn thích thầm. Có những cuộc hội ngộ và những cuộc chia tay, có những người đã đi và chẳng bao giờ trở lại, và cũng có những người cùng bên nhau suốt cả chặng đường dài. Mùa hè rực rỡ như giấc mơ trong cuộc đời này mỗi chúng ta chỉ một lần được mơ…”

Mùa hè với mỗi người lại là một trải nghiệm khác nhau, có vui có buồn, có kẻ thích sôi động có người ưa tĩnh lặng… Thế nhưng dù trải nghiệm mùa hè của bạn là gì, S Radio vẫn tin mùa hè của chúng ta có chung một thứ mà ai cũng trân quý: tuổi trẻ.

Mùa hè là mấy kí ức tuổi thơ hồi còn dí nhau theo mấy con diều trên triền dốc cũ quê nhà, là chén chè đậu xanh đánh đá của mẹ vào mỗi chiều râm ran tiếng ve giải nóng. Mùa hè lúc bọn mình về nhà, tìm quen đường cũ đến cổng trường cấp ba năm nào, ngẩn ngơ nhớ đám bạn ôm nhau khóc thút thít ngày chia tay mà họp lớp chẳng thấy mống nào; hay mùa hè rảnh rỗi ngồi ở quán café nghe “Tình Thơ”, bồi hồi nhớ mối-tình-đầu hồi còn trẻ dại. Hay hè nay bận rộn khác trước, ở lại thành phố đi Mùa Hè Xanh, đi làm thêm, học thêm rồi lại du lịch, để tuổi trẻ hòa nhiệt với thời tiết mùa này. Nếu đó là định nghĩa Mùa Hè của bạn, thì Reply Youth hẳn là món quà vừa vặn nhất S Radio đã chuẩn bị gửi vào ngăn kéo trái tim của bạn rồi.

Soundcloud: https://soundcloud.com/sradioscoms/summer-2017-reply-youth-s-radio

Vì tuổi trẻ của mình đã rất đẹp rồi, chỉ đáng để trân trọng thôi chứ chẳng nên nuối tiếc điều gì.

Hay bọn mình thử gác lại mọi thứ, cùng nắm tay nhau tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa vi vu khắp chốn. Không cần phải xách vali đi đâu xa, không phải ghen tị khi nằm nhà nhìn người người nhà nhà up hình du lịch đầy newsfeed, S Radio sẽ đưa bạn đi du lịch từ Hàn Quốc sang Nhật Bản, Từ Cuba sang Ý, rồi lại về với Paris thơ mộng bằng gói quà âm thanh, hình ảnh được chuẩn bị hết sức chỉn chu. Bỏ xa Sài Gòn với cái nóng đến váng đầu, bỏ qua hết những căng thẳng, mùa hè sẽ sôi động hơn với A Short Journey – chuyến đi ngắn nhưng nhiều trải nghiệm. Chẳng cần hành lí nặng nề, chỉ cần thư giãn và cắm tai nghe tận hưởng mùa hè khắp thế giới cùng chúng tớ thôi nè

Soundcloud: https://soundcloud.com/sradioscoms/summer-2017-a-short-journey-s-radio

Bạn có từng đọc được ở đâu đó những dòng này chưa: “Mùa hè, con người ta sẽ váng vất lơ mơ, nảy sinh ảo giác, do đó sự lãng mạn ngày hè không thể coi như là thật, tới khi thời tiết mát mẻ, đầu óc dần tỉnh táo, trở lại bình thường, liền sẽ hối hận và thắc mắc không hiểu, một mùa hè sao lại xảy ra lắm chuyện như thế.” Nhưng các bạn ơi, S Radio tin những câu chuyện mùa hè lại là những xúc cảm chân thật nhất, là lúc trái tim rung động chân thành và mùa hè cũng là lúc những câu chuyện đáng yêu nhất nên diễn ra và được kể lại. Những bức thư nối Huế và Sài Gòn – Some Summer Some Us sẽ làm nên một câu chuyện đẹp như thế.

Soundcloud: https://soundcloud.com/sradioscoms/summer-2017-some-summer-some-us-s-radio

Không chỉ là những câu chuyện, không chỉ là những chuyến đi hay những cảm xúc mùa hè bất chợt. Những sản phẩm lần này của S Radio là món quà âm nhạc và hình ảnh được gói ghém kĩ càng tặng các bạn. Sẽ thế nào nếu mùa hè này khác trước một chút, khi bạn dành ra vài phút trong mùa hè bất tận của tuổi trẻ, thư giãn và đồng nhịp cảm xúc với S Radio nhỉ?

S Communications
UEHenter.com