Rộn Ràng Ngày Đầu Chào Đón K40

Hôm nay là ngày “ra quân” đầu tiên trong đợt làm thủ tục nhập học kéo dài từ ngày 4/9 đến 11/9/2014 diễn ra khá “nóng”. Không khí nhộn nhịp và háo hức của hàng trăm tân sinh viên cùng với phụ huynh, các anh chị tình nguyện và đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường.

Theo chân là các phóng viên của Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications, chúng tôi có thể thấy rõ những sự hào hứng, phấn khởi và cả chút rụt rè đáng yêu của cái tân sinh viên trong ngày đầu đặt chân vào phòng A116, cơ sở chính của Đại học Kinh tế TP.HCM. Không mấy dịp mà hội trường A116 được chứng kiến hàng loạt gương mặt mới toanh và tràn đầy năng lượng đến từ nhiều tỉnh thành như thế. Đa phần các bạn còn khá rụt rè, í ới hỏi không ngớt khiến các anh chị tư vấn tình nguyện khá vất vả, nhưng ai nấy đều rạng rỡ nụ cười trên môi. Một số bạn khác lại nhanh chóng bắt nhịp, trò chuyện và làm quen không ít bạn mới.

Hầu như khi chúng tôi có dịp phỏng vấn, hỏi thăm thì các bậc cha mẹ đều tỏ ra vô cùng hãnh diện và hân hoan khi con em mình bước vào cánh cổng Đại học sau 12 năm đèn sách. Các thủ tục làm hồ sơ cũng được nhận định là dễ dàng, nhanh chóng và không gây quá nhiều trở ngại. Buổi thủ tục diễn ra trật tự, tương đối chuyên nghiệp. Ngoài các thủ tục như những năm trước thì năm nay có một điểm mới, như công nghệ quét vân tay sinh trắc học.

Bạn Nguyệt – K40 rất vui khi được làm quen nhiều bạn mới. Không những thế, bạn còn ấn tượng bởi sự nhiệt tình và năng động của mọi người.

Chúng tôi còn bắt gặp một cặp cha mẹ “hộ tống” con gái rượu từ tận miền trung xa xôi. Khi được hỏi thăm, hai bác cười xòa và bảo ai cũng muốn đưa cháu đến trường cả, thế là cả hai cùng nhau đi luôn!

Một bác phụ huynh cho biết: “Chú rất tin tưởng vào thương hiệu cũng như uy tín trường Đai học Kinh tế TP.HCM. Dù lần đầu tiên hai cha con còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn sinh viên khóa trên trong quá trình làm hồ sơ, nên chú rất an tâm và dặn dò con mình cứ làm theo lời các anh chị là sẽ ổn”. Chính nhờ sự tin tưởng ấy là động lực cho cán bộ công nhân viên cùng đội ngũ giảng viên và hàng nghìn sinh viên chúng tôi đều cố gắng làm việc và học tập để ngày càng đưa thương hiệu UEH phát triển hơn nữa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong những ngày làm thủ tục tiếp theo. Đón xem trên trang thông tin trực tuyến của trường tại www.UEHenter.com nhé!

Welcome to University of Economics Ho Chi Minh City!

Giang Gờ
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *