S Communications Tuyển CTV Tháng 3/2015 – Touch Your Inside

“Tôi đi tìm tôi giữa giông tố cuộc đời”
Nếu cuộc sống của bạn ngày hôm qua, hôm nay và cả ngày mai chỉ là những nốt nhạc đều đều không trầm không bổng, thì bản nhạc đó…vô vị đến lạ lùng. Bạn muốn tuổi trẻ của mình chỉ trôi qua như vậy sao? Hãy đi tìm chính mình, đặt cho mình cái tên trong cuộc sống. Đó mới chính là tuổi trẻ! Bạn nghĩ liệu bao nhiêu người tìm ra lẽ sống đó, bao nhiêu người can đảm bước vào con đường xa lạ phía trước để thử thách chính mình? Vậy, bạn có muốn cùng chúng tôi, những thành viên của S Communications bước cùng bạn trên con đường đó, cùng thúc đẩy nhau cố gắng để tìm được cho mình một lý tưởng, một lẽ sống thật sự?
 
Bạn đang phân vân trong khi tìm một môi trường để phát triển, bạn mong muốn những kĩ năng của mình được thường xuyên trau dồi, bạn muốn thỏa sức sáng tạo trong môi trường đoàn kết và chuyên nghiệp, vậy thì hãy nhanh chân đến với đợt tuyển công tác viên của S Communications vào tháng 3/2015.
Bạn có muốn khám phá những điều bất ngờ ẩn giấu trong chính bạn? Hãy cùng chúng tôi  chạm vào những ẩn số chưa có lời giải ấy nhé!
Như thường niên, Nhóm S Communications sẽ tổ chức đợt tuyển CTV với ba vòng: Nộp đơn online, làm việc nhóm và phỏng vấn.
Để xem chi tiết thông tin về chương trình, vui lòng truy cập trang web http://www.scommunications.org/2015/03/touch-yourinside-toi-i-tim-toi-giua.html
Mọi chi tiết xin liên hệ:
0166.464.3688 (Vân Anh)
0165.935.1651 (Kim Liên)
S Communicatinos
www.UEHenter.com