S Đỏ gõ cửa “Kết nối yêu thương 2014”

      Cốc…cốc…cốc…! Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi là “nữ thần mùa xuân” đáng yêu đã ghé thăm chúng ta rồi. Bên cạnh những việc mà bất kì ai, bất kì dịp  Tết nào bạn cũng thực hiện, có ý tưởng hay kế hoạch gì mới mẻ lóe lên trong suy nghĩ của bạn chưa? Vậy thì hãy cùng Nhóm Truyền Thông Sinh Viên tham gia chuyến công tác xã hội “Kết nối yêu thương 2014” dành cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa và thăm hai Bà mẹ Việt Nam Anh hùng sắp tới.

      Chuyến đi sẽ diễn ra vào Thứ bảy 18/01/2014 với điểm đến là xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

      Mùa xuân chỉ thực sự có ý nghĩa khi bạn được tận hưởng niềm vui, sự đầm ấm, sung túc của gia đình và biết chia sẻ, mang tình yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Hiểu được điều đó, S Đỏ tổ chức chuyến công tác xã hội sắp tới với mục đích mang niềm vui xuân đến các em nhỏ thông qua các hoạt động tập thể, trò chơi vận động, trò chơi gian hàng đầy vui nhộn và chương trình văn nghệ đặc biệt nhân dịp Tết. Ngoài ra, 35 suất học bổng (100.000 đồng/suất) sẽ được trao cho các em học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn nhằm khuyến khích tinh thần học tập và đem lại cho các em một mùa xuân trọn vẹn hơn dù giá trị về vật chất của món quà không lớn. Không chỉ dừng lại ở đó, chuyến đi lần này chúng ta sẽ được ghé thăm và tặng quà cho hai Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

      “Một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người là hỗ trợ và nhìn thấy những người xung quanh mình hạnh phúc và bản thân phát triển. Vì thế, đương nhiên mình cũng hạnh phúc và phát triển bản thân. Cho không chỉ để nhận mà là cho thì đồng thời ngay tại thời điểm đó đã là nhận rồi, đâu cần phải đợi để nhận. Cho nghĩa là hạnh phúc. Cho là nhận!” (Nguyễn Khắc Linh). Tham gia chuyến công tác xã hội lần này, chúng ta không chỉ mang lại niềm vui cho mọi người mà đồng thời cũng là nhận được niềm vui cho chính bản thân mình, làm cho mùa xuân năm nay ý nghĩa và trọn vẹn hơn những mùa xuân trước. Hơn nữa,trong chuyến đi lần này, bạn cũng là một trong những người đại diện cho việc mang hình ảnh Sinh viên tình nguyện đến gần với người dân hơn và có cơ hội được góp một phần nhỏ vào việc phát huy truyền thống yêu thương con người tồn tại từ bao đời nay của dân tộc ta.

      Vậy chúng ta hãy cùng nhau mang niềm vui và “sắc xuân” lan tỏa các bạn nhé!

                                                                                                                         Luhana
www.UEHenter.com
S Communications