[Sách hay] Nước Mỹ Trong Tầm Tay – Cẩm Nang Du Học

 “NƯỚC MỸ TRONG TẦM TAY” không đơn thuần chỉ là một cẩm nang du học, đây còn là cuốn sách tạo rất nhiều cảm hứng cho người đọc.

Những câu chuyện về hành trình săn học bổng tưởng chừng bất khả thi của những “thợ săn” đầy khiếm khuyết. Một Nguyễn Hùng Lâm từng rơi xuống ngưỡng học lực trung bình năm lớp 11, hay Thái Ngô Quỳnh Vy tưởng chừng đã phải buông bỏ mục tiêu du học Mỹ với điểm SAT chỉ vỏn vẹn 1650/2400. Điều kỳ diệu gì đã xảy ra với họ?

KHÔNG, CHẲNG CÓ ĐIỀU KÌ DIỆU NÀO CẢ!

13 học bổng từ các trường ĐH Mỹ danh giá dành cho Lâm, 6 lá thư mời và 4 học bổng dành cho Vy là phần thưởng dành cho ý chí kiên cường, quyết tâm thay đổi bản thân để chinh phục ước mơ đến cùng.

Đó cũng là điều quyến rũ của “Giấc mơ Mỹ”. Những trường ĐH ở nước Mỹ có thể từ chối những bảng điểm xuất sắc nhưng lại luôn đứng về phía những ý chí quật cường, những nỗ lực phi thường, những cá tính độc đáo.

Những chuyên gia của nền giáo dục hàng đầu thế giới đặt niềm tin vào những ai có khả năng tạo ra sự thay đổi, những “viên ngọc” thực sự đằng sau tập hồ sơ, được hé lộ bởi những hành trình chinh phục ước mơ chạm đến trái tim.

Có cuốn sách “NƯỚC MỸ TRONG TẦM TAY”, bạn sẽ dễ hình dung hơn về một nước Mỹ không chỉ có Harvard danh tiếng và khó với tới mà rộng mở và “trong tầm tay” với hơn 4.000 lựa chọn, có thể phù hợp với bất kỳ típ học sinh nào, sở hữu tài năng và thiên hướng gì, hoàn cảnh gia đình ra sao.

Có cuốn sách “NƯỚC MỸ TRONG TẦM TAY”, bạn sẽ bớt bỡ ngỡ cho việc chuẩn bị hồ sơ, ứng phó với các câu hỏi phỏng vấn, các kì thi chuẩn hóa cho việc du học, tích lũy thêm những kinh nghiệm hữu ích từ các “tiền bối” rinh học bổng “khủng”.

Có cuốn sách “NƯỚC MỸ TRONG TẦM TAY”, bạn sẽ nắm trong tay một “bản đồ” chi tiết những giảng đường giúp bạn du học… miễn đóng tiền, cách chinh phục “kinh đô ánh sáng”, top các ngành nghề đang được “chuộng” tại xứ cờ hoa, top các trường trung học, dự bị ĐH, Đại học – Cao đẳng,…

Ngoài ra, trong cuốn sách “NƯỚC MỸ TRONG TẦM TAY” còn có hẳn một chương dành cho kì thi tuyển sinh 2015 với nhiều bài viết cực kì hữu ích và sổ nhật kí EXO 100 trang đính kèm.

************************
  THÔNG TIN VỀ ẤN PHẨM MỚI

Sách “NƯỚC MỸ TRONG TẦM TAY” – ấn phẩm nằm trong tủ sách “Gõ cửa tương lai” của nhà Hoa Học Trò.
Số trang: 200.
Đính kèm: sổ nhật ký EXO siêu dễ thương dày tới 100 trang.
Thiết kế hình ảnh cực lạ theo hình thức Bookazine (Book + Magazine).
Ngày phát hành: 19/3/2015
Giá: 70.000 đồng.
Gọi: 04.38217162 để tư vấn đặt mua sách.

Theo hoahoctro.vn
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *