“Sách Trao Tay- Nhận Ngay Tri Thức”- Ngày Hội Của Những Người Yêu Sách

Các bạn lo lắng mình có quá nhiều sách cũ, và không biết phải làm thế nào với chúng?

Các bạn mơ ước có những quyển sách hay và ý nghĩa, nhưng nguồn “tài chính” lại có giới hạn?!

Các bạn mong muốn giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kiến thức về sách!

Hãy đến với “NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH” – SÁCH TRAO TAY-NHẬN NGAY TRI THỨC –chương trình thứ hai trong chuỗi “4BOOKS-NÂNG TẦM TRI THỨC 2013” do nhóm Hỗ Trợ Sinh Viên, trường Đại học kinh tế TP.HCM tổ chức.

 

Tiếp nói sự thành công của “NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH” những năm vừa qua, thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ đam mê và yêu thích sách. Chương trình là nơi tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận với đầu sách hay và tiết kiệm được chi phí mua sách, hỗ trợ được phần nào cuộc sống của sinh viên.

“NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH: SÁCH TRAO TAY-NHẬN NGAY TRI THỨC” gồm:

Phần tiếp nhận sách: 26/09/2013 – 05/10/2013 tại cơ sở B, trường ĐH Kinh tế Tp.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Q10, Tp.HCM.

Ngày hội đổi sách: 06/10/2013 tại trường THPT Hùng Vương, 124 Hồng Bàng, P12, Quận 5, Tp.HCM.

Khi tham gia chương trình, các bạn mang sách của mình đến các địa điểm đổi sách và nhận được một phiếu đổi sách có ghi điểm tích lũy. Ban tổ chức dựa vào giá bìa và độ mới của quyển sách sẽ định giá sách và quyết định số điểm tích lũy. Điểm trên phiếu có thể cộng dồn qua các lần góp sách. Người tham gia đem phiếu đổi sách đến Ngày hội, dựa vào số điểm trên phiếu và số điểm của sách để chọn những quyển sách mình yêu thích.

Đến với ngày hội , các bạn sẽ chứng kiến tài năng của 12 “cá tính” xuất sắc tranh tài trong “ VÒNG 2 BOOKS & YOU – CHINH PHỤC TRI THỨC”. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được “đắm chìm” trong thế giới sách từ các gian hàng sách, đọc sách miễn phí, mua sách với giá ưu đãi hay chơi những trò chơi vô cùng hấp dẫn! Bên cạnh đó, ngày hội còn có chương trình “Đấu giá sách” và “Cuốn sách ước mơ” hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay “NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH: SÁCH TRAO TAY- NHẬN NGAY TRI THỨC” để mang về cho mình những món quà bất ngờ nhé!

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 06/10/2013 tại trường THPT Hùng Vương, 124 Hồng Bàng, P12, Quận 5, Tp.HCM.

Chương trình tiếp nhận sách từ 26/9-5/10/2013 tại cơ sở B, trường ĐH Kinh tế Tp.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Q10, Tp.HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985318046 (Thùy Trang).

Website: hotrosv.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ssghotrosinhvien

SSG- CÙNG NHAU CHIA SẺ YÊU THƯƠNG !

www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *