Sân chơi hát tiếng Anh mới cho sinh viên Đại học ở TP.HCM

Dream Big là cuộc thi hát tiếng Anh thường niên do BELL Club – CLB Tiếng Anh trường Đại học Kinh Tế TP.HCM tổ chức với quy mô toàn thành, có sự đầu tư nghiêm túc về nội dung, về hình thức và cả về chuyên môn. Sau hai lần tổ chức thành công, chương trình đã trở thành một sân chơi năng động và quen thuộc cho sinh viên bậc Đại học – Cao đẳng trên toàn TP. Hồ Chí Minh yêu thích ca hát tiếng Anh. Riêng Dream Big 2011 đã thu hút được sự chú ý của hơn 20.000 bạn sinh viên và có hơn 1500 thí sinh dự thi ở vòng thử giọng. Nối tiếp thành công đó, Dream Big 2013 trở lại với quy mô hoành tráng hơn trong hình thức hoàn toàn mới.

Nhận được sự ủng hộ của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, năm nay BELL Club tiếp tục thực hiện Dream Big. Chương trình năm nay nhận được sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ Wall Street EnglishBest Music Brand cùng với đơn vị bảo trợ truyền thông là YAN News và Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications.

Dream Big 2013 được thực hiện với mục tiêu gắn kết cộng đồng sinh viên trong thành phố, cũng như tạo cơ hội cho các bạn đam mê ca hát tiếng Anh được thử sức, được rèn luyện và được thể hiện.

Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm âm nhạc thú vị và kiến thức ngoại ngữ bổ ích cho các bạn sinh viên – gồm cả thí sinh dự thi và các bạn khán giả. Bên cạnh đó, hệ thống giải thưởng dành cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết cũng hết sức hấp dẫn, với giá trị dành cho thí sinh đạt Giải Nhất 50 triệu đồng.

Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký dự thi ngay hôm nay, thử thách và thể hiện cá tính âm nhạc của mình cùng Dream Big 2013?


Video giới thiệu về Dream Big 2013 do các bạn thành viên BELL Club thực hiện theo kiểu stop motion cực dễ thương và đậm chất sinh viên

Thí sinh tham dự Dream Big năm nay sẽ trải qua ba vòng thi.

Vòng 1 là vòng Thử Giọng (Audition), sẽ diễn ra trong hai ngày 05-06/09/2013 tại trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, thí sinh sẽ thể hiện một ca khúc tiếng Anh trước ban giám khảo (BGK) mà không có nhạc nền.

– Các thí sinh tiềm năng được chọn vào vòng 2 – vòng Hát Nhóm (Union) – sẽ có cơ hội trải nghiệm sân khấu thực tế và trình diễn live cùng ban nhạc tại Nâu Cafe 201 Nguyễn Trãi, Q.1 vào ngày 20/10/2013.

Ngày 03/11/2013: Vòng 3 – đêm Đăng Quang (Champion) – sẽ là cuộc tranh tài của 16 thí sinh xuất sắc nhất tại Hội trường của Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị 207 An Dương Vương, Q.5 để tìm ra người thắng cuộc.

Đối tượng dự thi:

  • Là sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Có niềm yêu thích ca hát tiếng Anh.

Thể lệ tham dự:

  • Lệ phí dự thi: 10.000/người
  • Mua phiếu dự thi tại: bàn đặt của BTC tại căn-tin cơ sở B trường ĐH Kinh Tế TP.HCM – 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10
  • Hoặc liên hệ: các câu lạc bộ trường bạn – BEE Club (ĐH Ngân Hàng), Let’s Rendezvous (ĐH Hoa Sen), BEC (Đại học ngoại thương cơ sở 2)

Mọi thắc mắc về việc đăng ký dự thi, vui lòng liên hệ: Khánh Trang (0973 709 037), hoặc Tuấn Cường (0165 539 4317)

Để biết thêm chi tiết về chương trình Dream Big, vui lòng truy cập:

Website: www.bellclubueh.net

Page: www.facebook.com/bellueh

 www.uehenter.com
s Communications