SCG Young Leaders – Cơ hội “vàng” cho sinh viên sắp ra trường

Đừng chần chờ đến khi tốt nghiệp, hãy bắt đầu hành trình trở thành nhân tố tài năng của các tập đoàn lớn ngay từ khi còn là sinh viên!

Từ chương trình đào tạo lãnh đạo siêu hấp dẫn

Với quy mô quốc tế cùng nội dung bổ ích, thiết thực, các chương trình đào tạo kĩ năng, phát triển nghề nghiệp từ các công ty lớn được đông đảo các sinh viên mong chờ hàng năm. Đã rất nhiều bạn sinh viên tài năng trưởng thành từ các chương trình này và đặt bước khởi đầu sự nghiệp tại các công ty danh tiếng.

Song song với các chương trình dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, “SCG Nhà lãnh đạo trẻ 2015” là một trong các điểm sáng dành cho các bạn sinh viên ngay từ khi vẫn còn trên ghế nhà trường. Với nội dung được thiết kế kĩ lưỡng từ các chuyên gia đào tạo kỹ năng quản lý hàng đầu, đây là cơ hội để các bạn sinh viên lắng nghe chia sẻ từ các nhà lãnh đạo SCG, trang bị những kỹ năng mềm cần thiết thông qua các hoạt động teamwork, kiến thức tự nâng cao chất lượng bản thân,… Các bạn sinh viên đang rất tích cực chuẩn bị để tham gia chương trình cực kì bổ ích này.

Hãy trở thành nhà lãnh đạo ngay từ khi còn là sinh viên

Đến cơ hội làm việc tại một tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á

Không dừng lại là một khóa đào tạo kĩ năng, chương trình tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ còn là dịp hiếm có để các bạn sinh viên có thể tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng, đặt tên mình vào danh sách các nhà lãnh đạo tiềm năng cũng như cơ hội trở thành “một hạt nhân” của tập đoàn. Với những kiến thức rất thực tiễn từ các chuyên gia hàng đầu, chương trình SCG Nhà lãnh đạo trẻ sẽ giúp sinh viên có những định hướng nghề nghiệp phù hợp trong thời kì hội nhập, đặc biệt là có sự chuẩn bị tốt khi Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Chương trình SCG Nhà lãnh đạo trẻ quy tụ rất nhiều sinh viên tài năng toàn quốc

Qua nhiều năm tổ chức tại các quốc gia Đông Nam Á, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ và giúp họ hiện thực hóa giấc mơ trở thành lãnh đạo cũng như tìm kiếm cơ hội trở thành công dân toàn cầu. Vì thế, đây được đánh giá là dịp “không-thể-bỏ-lỡ” của các bạn sinh viên Việt Nam.

Khơi dậy tiềm năng lãnh đạo ngay từ hôm nay

Chương trình SCG Nhà lãnh đạo trẻ 2015 hiện đang trong giai đoạn tìm kiếm các tài năng trẻ là sinh viên 2 năm cuối ở các trường đại học. Nếu bạn mong muốn khám phá tiềm năng lãnh đạo trong mình để chuẩn bị những bước đi tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai, hãy truy cập vào fanpagehttps://www.facebook.com/scgchungmotuocmo và hoàn thành mẫu đơn đăng kí từ đây đến hết ngày 23/11/2015. Năm mươi (50) ứng viên xuất sắc nhất sẽ được SCG lựa chọn để tham gia chương trình đặc biệt này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành 1 trong 50 sinh viên xuất sắc của chương trình lãnh đạo đặc biệt trong năm 2015 từ SCG – Tập đoàn hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Những tấm vé cuối cùng đang chờ đợi hồ sơ từ các bạn trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê học hỏi gửi về trước ngày 23/11.

Nộp hồ sơ ngay tại: http://goo.gl/forms/m09eM9PEZs

Chương trình SCG Nhà lãnh đạo trẻ là một trong các chương trình trách nhiệm xã hội nổi bật của tập đoàn SCG. Ngoài ra tại Việt Nam, SCG còn có rất nhiều hoạt động phát triển nguồn nhân lực khác như “SCG – Thực tập sinh quốc tế”, “SCG – Kỹ sư tương lai” và học bổng “SCG – Chung một ước mơ” dành cho học sinh trung học.

Với hơn 100 năm theo đuổi 4 giá trị cốt lõi: tôn trọng sự công bằng, phấn đấu đạt đến sự xuất sắc, tin tưởng vào giá trị cá nhân và quan tâm đến trách nhiệm xã hội , SCG ngày nay đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong khối ASEAN, tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực là Xi Măng – Vật liệu xây dựng, Bao bì và Hóa dầu.

 

Theo Tri thức trẻ
S Communications
www.UEHenter.com