[Scoms] Gia hạn thời gian nhận đơn tuyển dụng đến 19/3/2013

Nhóm Truyền thông sinh viên S Communications thông báo dời thời hạn nộp đơn tuyển dụng từ ngày 17/03/2013 sang ngày 19/03/2013.

Kể từ ngày bắt đầu tung ra đợt tuyển dụng cộng tác viên mới (11/03/2013),  Scoms đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Những băn khoăn, thắc mắc của các bạn chủ yếu xoay quanh công việc của Scoms, cách thức làm và nộp đơn.

Hiện tại, nhóm đã nhận được một lượng đơn khá lớn gửi về cho team tuyển dụng. Có rất nhiều đơn chất lượng về nội dung và hình thức. Một số khác thì đã gặp những sai sót đáng tiếc như là: tải sai mẫu đơn của các đợt tuyển dụng trước, gửi nhầm ekip, gửi nhiều ekip một lần, điền không đầy đủ thông tin bắt buộc… Để tạo điều kiện tối đa cho những bạn nhiệt huyết với việc trở thành CTV của Scoms, những đơn không hợp lệ đã được nhắc nhở và yêu cầu sửa lại.

Hơn nữa, tuy công tác truyền thông cho tuyển dụng đã được một tuần nhưng lượng đơn gần đến hạn tăng chóng mặt khiến BTC lo rằng sẽ có nhiều bạn không kịp nộp đơn trước 24h 17/3.

Vì các lí do trên,  nhóm Scoms đã quyết định gia hạn thời gian nhận đơn đăng ký đến 20h ngày 19/03 để các bạn có ý định tham gia hoàn thành đơn cẩn thận hơn.

Chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc vòng 1 của chương trình tuyển dụng tháng 3/2013. Các bạn hãy nhanh tay vào trang www.scommunications.org để tải đơn và gửi về địa chỉ tuyendung@scommunications.org. Scoms luôn sẵn sàng chào đón những bạn có đam mê và tràn đầy nhiệt huyết với công việc truyền thông.

Vòng 2 (Teamwork) sẽ diễn ra vào ngày 24/03. Hãy thường xuyên check mail để xem kết quả vòng 1 bạn nhé!

Nhanh lên, đừng bỏ qua cơ hội trở thành CTV của nhóm truyền thông hàng đầu UEH.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trưởng team tuyển dụng Quế Hương: 01646642645

www.uehenter.com
S Communications