[SCOMS] Sau Teamwork Tuyển CTV Hồi Hộp Chờ Đợi Vòng Phỏng Vấn

Vào chủ nhật ngày 25/10/2015 vừa qua, tại cơ sở B đã diễn ra vòng 2 Teamwork, một trong những vòng thi của đợt tuyển CTV tháng 10 của Nhóm Scoms. Hãy cùng xem lại những hình ảnh vào hôm đó nhé.

Các bạn thí sinh cho ca thi đầu tiên đã có mặt từ rất sớm, có bạn đã đến trước 7 giờ sáng. Không khí buổi vô cùng nhộn nhịp và đông đúc.

Có lẽ do còn lạ lẫm với những người bạn mới nên một số còn khá rụt rè. Tuy nhiên sau khi chuyến tàu đầu tiên lăn bánh, thì dường như mọi người trở nên vô cùng thân thiết và cởi mở. Cùng xem lại những ảnh của ca thi buổi sáng nhé.

 

Vào đầu giờ chiều, thời tiết bắt đầu nóng bức nhưng các bạn vẫn tranh thủ đến sớm để check-in chuẩn bị cho chuyến tàu khởi hành.

Các đội thi đã có những phần phản biện đầy sôi nổi. Các bạn rất tự tin và đã thể hiện rất tốt.

Với vòng teamwork, Scoms mong muốn nhìn thấy được cá tính riêng của các bạn khi cùng làm việc trong một tập thể. Những điểm mạnh và điểm yếu của các bạn sẽ là nhân tố giúp cho Nhóm có những đánh giá chính xác nhất để chọn ra những người phù hợp. Teamwork là một kỹ năng rất cần thiết cho mỗi người. Hy vọng sau những cố gắng của BTC đã đem lại cho các bạn những bài học bổ ích.

Vậy là còn vài ngày nữa sẽ diễn ra vòng phỏng vấn. Chuyến hành trình cùng S sắp sửa kết thúc rồi. Các bạn nhớ thể hiện thật tốt nhé. Hãy đi cùng S trên đoạn đường tiếp theo nào!

Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com

Comments