SCOMS Trở Lại Cùng Chương Trình Tuyển CTV Và Buổi Information Day Thú Vị

Trong tuần qua, Scoms đã trở lại với chương trình tuyển CTV tháng 10 năm 2015. Chương trình nhận được sự phản hồi nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là K41.

Không để phụ lòng mong đợi từ các bạn, chương trình tuyển CTV của Nhóm đã chính thức trở lại. Với chủ đề “Run your life”, BTC chương trình mong muốn sẽ đem lại cho các bạn những bài học bổ ích cũng như những kinh nghiệm cho riêng mình. Hiện đang có rất nhiều bạn đã gửi đơn CV vòng về cho Nhóm. Vậy còn các bạn thì sao? Còn chần chừ gì nữa mà không gửi CV của bạn về cho Nhóm?

Chỉ vừa đặt bàn được vài ngày thôi nhưng tuyển CTV đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Ngoài ra vào trưa ngày 14/10/2015, BTC tuyển CTV đã tổ chức thành công buổi Information Day. Nằm trong chiến dịch Tuyển CTV, Nhóm đã thực hiện ngày Information Day nhằm cung cấp cho những UEH-ers quan tâm đến Nhóm có cái nhìn rõ ràng, chi tiết hơn về công việc của Nhóm, cơ cấu nhân sự, dự án/sản phẩm và đặc biệt là thông tin về 7 bộ phận/ekip. Từ đó sẽ giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng hơn trong chọn lựa đâu là điểm đến thật sự của mình trong ngôi nhà S Đỏ.

Bạn Khôi Nguyên, trưởng BTC tuyển CTV lần này chia sẻ: "Mình cảm thấy rất là vui khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn sinh viên đặc biệt là các em K41."

Tuyển CTV là một chương trình thường niên của Nhóm để tìm ra được những gương mặt thật sự phù hợp sẽ gắn kết lâu dài cùng Scoms. Có thể bạn là một số đó. Đừng ngại thử! Hãy nhanh tay tải ngay CV về và hoàn thành xuất sắc sau đó gửi mail về cho Nhóm nào.

Thông tin chi tiết về đợt tuyển CTV và tải đơn tại: http://www.scommunications.org/

Cập nhật thông tin tại fanpage Scoms: https://www.facebook.com/scoms.ueh?fref=ts

Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com