[Scoms] Tuyển CTV Tháng 10 Khép Lại Cùng Vòng Phỏng Vấn

Vừa qua, ngày 1/11/2015 tại cơ sở B đã diễn ra vòng thi cuối cùng trong chuỗi vòng thi tuyển CTV tháng 10 của Nhóm Scoms.

Vòng phỏng vấn diễn ra với 4 ca thi để các bạn thí sinh có nhiều thời gian để trò chuyện cùng các "bô lão" cũng như Nhóm có thể tìm hiểu rõ hơn về các bạn thí sinh. Từ đó có những quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Các bạn thí sinh luôn tranh thủ đến sớm nhất có thể để check-in. Điều đặc biệt hơn là một số bộ phận, ekip còn có những bài tập riêng để kiểm tra kỹ năng mềm của các bạn.

 

Trước khi bước vào vòng phỏng vấn, các bạn đã có thời gian làm quen với nhau tại sảnh thư viện.

Ở vòng 3, các bạn đã có cơ hội thể hiện hết cá tính của bản thân. Mỗi bạn đều có những điểm mạnh riêng của mình. Với những lời chia sẻ chân thật, cuộc phỏng vấn không còn những câu hỏi rập khuôn, nhàm chán mà đơn thuần là một buổi trò chuyện vui vẻ.

Buổi phỏng vấn, không đơn giản chỉ là những câu hỏi giúp bạn thể hiện bản thân mình. Qua cách bạn giải quyết vấn đề, Nhóm sẽ có những góc nhìn khách quan nhất và rõ ràng nhất về bạn. Từ đó sẽ tìm ra được những người phù hợp với gia đình S đỏ.

Cùng nhìn lại hình ảnh của vòng phỏng vấn nào:

Sắp tới đây sẽ có kết quả chính thức về những gương mặt tiếp theo được đồng hành cùng S trong thời gian gần nhất. Các bạn hãy chờ đón kết quả nhé!

Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com