[Scue] – Bắt nhịp cảm xúc nhà đầu tư SSX 2013.

Sáng qua, ngày 31/3/2013 tại hội trường B322, SCUE chính thức mở đầu Sàn giao dịch Chứng khoán ảo SSX 2013 bằng buổi Hội thảo 1 “Tổng quan về thị trường chứng khoán”.

Buổi hội thảo đã thu hút rất đông các nhà đầu tư (NĐT) đến từ nhiều trường đại học trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tham gia. Với sự hân hoan và háo hức các NĐT đã đến rất đúng giờ và nhanh chóng lấp đầy hội trường B322.

8h buổi hội thảo chính thức bắt đầu, bên trong hội trường không khí đang nóng dần lên bởi sự dẫn dắt dí dỏm của các báo cáo viên. Bên ngoài hội trường , tuy còn khá đông các NĐT chưa có được chỗ ngồi nhưng các bạn đã trò chuyện và chia sẻ rất vui vẻ cùng SCUE.

SCUE trò chuyện đầu tiên với bạn Đỗ Hoàng Hưng-sinh viên năm 2 khối ngành tài chính ngân hàng của Trường Đại học Tài chính – Marketing: “Mình đã cố gắng đi sớm nhưng 8 giờ tới nơi thì hội trường đã chật kín rồi, mình đành đứng ở ngoài vậy. Tuy nhiên mình cũng không cảm thấy phiền vì hôm nay mình đã học hỏi được rất nhiều từ buổi hội thảo và thật sự là mình rất ấn tượng với các báo cáo viên – thu hút và rất chuyên nghiệp”. Hoàng Hưng còn cười rất tươi và hứa hẹn rằng “SSX năm sau mình sẽ không thể nào bỏ qua được”.

Còn bạn Hà Ngọc Ánh, sinh viên năm 3 – khối ngành tài chính ngân hàng – Đại học Sài Gòn chia sẻ: “Mình biết được thông tin chương trình của các bạn từ hoạt động truyền thông trên facebook, thật sự vì không biết gì nhiều về chứng khoán nên đây sẽ là cơ hội tốt để mình có thể học hỏi thêm”. Ánh còn bật mí rằng hôm nay, SCUE đã khiến cho bạn hai lần bị choáng ngợp! Vậy điều gì làm bạn ấy choáng ngợp? Cùng tìm hiểu xem nào! “Mình thật sự rất thích công tác tổ chức của các bạn: chuyên nghiệp – năng động – và rất dễ thương. Điều thứ hai khiến mình không ngờ được là sức hút của SSX quá lớn, lần đầu tiên mình đi một hội thảo mà nhiều người đến như thế này.”

Những chia sẻ của Hoàng Hưng hay Ngọc Ánh cũng là tâm sự của rất nhiều bạn sinh viên trường ngoài, như trường Đại học Hùng Vương, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, và còn rất nhiều trường khác nữa.

Bây giờ, hãy xem các NĐT của chính trường Đại học Kinh tế nghĩ gì nhé!

Đầu tiên là bạn Trung Tín – sinh viên lớp 23 K38 đã lặn lội từ khu quận sự để đến tham dự buổi hội thảo này. Tín chia sẻ:  “Hội thảo được tổ chức công phu quá, mình đặc biệt thích công tác tổ chức cũng như những báo cáo viên. Thật sự cảm ơn SSX vì cho mình cơ hội được hiểu biết thêm về chứng khoán – một kiến thức rất cần cho chuyên ngành của mình sau này.”

Đó là tâm sự của một sinh viên năm nhất với sự năng động và ham học hỏi. Vậy còn đối với K35 – những bậc anh bậc chị của trường Đại học Kinh tế thì thế nào?

Chia sẻ với SCUE, anh Hồng  đến từ khoa Tài chính doanh nghiệp và anh Minh Quyền đến từ khoa Quản trị kinh doanh cho biết: “Anh rất ấn tượng với công tác tổ chức của SCUE, một câu lạc bộ học thuật không chỉ giỏi về kiến thức hàn lâm mà khâu tổ chức cũng rất chuyên nghiệp. Đây là lần đầu tiên anh tham gia sàn nhưng với sự chia sẻ hay và bổ ích của các báo cáo viên cộng với những kiến thức của riêng mình, anh rất hi vọng sẽ đem được giải thưởng của SSX về nhà.”

Dù thời tiết có nóng nực, chỗ ngồi không được đảm bảo nhưng các NĐT hôm nay đã rất hài lòng với những gì được trải nghiệm ở chặng đường đầu tiên cho việc chinh phục sàn SSX. Và điều này sẽ hứa hẹn cho một buổi hội thảo 2 hấp dẫn không kém.

Hội thảo 2: 

NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ CÁCH THỨC GIAO DỊCH TRÊN SÀN SSX 2013
PHIÊN IPO 3 MÃ CHỨNG KHOÁN
Thời gian: 7h30 Thứ năm ngày 04/04/2013
Địa điểm: Hội trường B322 – 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10

Tham gia hội thảo 2, các bạn sẽ được biết những quy định và cách thức giao dịch tại sàn SSX 2013 đồng thời được trải nghiệm cảm giác đầu tư khi trực tiếp khi tham gia đặt lệnh đấu thầu trong phiên IPO với 3 mã chứng khoán, chinh phục giải thưởng lên tới 12 triệu đồng. Mới mẻ, hoành tráng, sôi động, hấp dẫn, phiên IPO hứa hẹn ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng tất cả nhà đầu tư trẻ.

Lưu ý: Các nhà đầu tư khi tham gia hội thảo 2 vui lòng mang theo Phiếu đăng kí tham gia SSX 2013 và đến đúng giờ để được sắp xếp chỗ ngồi.

SCUE rất mong chờ được đón tiếp các NĐT trong chặng đường tiếp theo  trên con đường chinh phục Sàn giao dịch Chứng khoán ảo SSX 2013.

Truy cập www.scue.vn hoặc www.facebook.com/clbscue để download tài liệu và biết thêm thông tin chi tiết

Mọi thắc mắc xin gửi về: [email protected] để được giải đáp.

Lưu ý: Khi tham gia hội thảo, các NĐT hãy tham gia chương trình chụp hình “LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC CÙNG SSX 2013”  tại sảnh trước hội trường B322 nhé. Hình ảnh các bạn sẽ được đăng tải trênwww.facebook.com/clbscue.

 

SCUE
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *