Sea to sea 2013 khởi động trên toàn thành

Sáng chủ nhật 15/9 vừa qua tại trường THPT Hùng Vương, cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên “SEA TO SEA – C2C 2013” do trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức đã chính thức diễn ra vòng đầu tiên “Let’s Discover” với sự tham gia của gần 2500 thí sinh từ khắp các trường trong TP.HCM.

Là một chương trình học thuật sinh viên lớn được tổ chức hằng năm bởi Khoa Thương Mại – Du Lịch – Marketing trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi giúp sinh viên kiểm tra trình độ tiếng Anh, tạo môi trường để nâng cao khả năng ngoại ngữ và giao lưu văn hóa với sinh viên nước ngoài.

Vòng 1A được chia thành 4 ca thi, bắt đầu từ 7h đến 17h30, tại trường THPT Hùng Vương. Thời gian làm bài là 120 phút, gồm 2 phần là Listening và Reading.

Dù 7h vòng thi mới diễn ra nhưng từ 6h30 tại sân trường Hùng Vương đông đảo các bạn thí sinh đã tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và quyết tâm cao độ, báo hiệu sự cạnh tranh không hề nhỏ của cuộc thi.

Các thí sinh háo hức đến từ rất sớm để chuẩn bị cho ca thi của mình

Quy trình và nội quy thi được đảm bảo thực hiện nghiêm túc, hợp lí dựa theo chuẩn thi Anh văn quốc tế, chính điều này đã làm cho các bạn thí sinh hào hứng dự thi. Theo chia sẻ của nhiều thí sinh, đề thi năm nay có phần hay hơn các năm trước còn mức độ khó là tương đương.

Thí sinh đầu tiên hoàn thành bài thi

Trải qua gần một ngày thi hồi hộp và căng thẳng, vòng thi đã kết thúc tốt đẹp đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi của SEA TO SEA – C2C cũng như để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn sinh viên.

Từ kết quả vòng 1A, 50 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng 1B gồm 2 phần Speaking và Writing diễn ra vào ngày 22/9 tại Học viện Anh ngữ Equest, hứa hẹn đem lại nhiều thử thách và hấp dẫn hơn nữa.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Ban tổ chức tất bật chuẩn bị trước giờ thi

Ban Quản lí thí sinh đang hướng dẫn thắc mắc của thí sinhtrước giờ vào thi

Các thi sinh đợi thi ca 2

“Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Nhà tài trợ Vàng: Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia (Soundmax),Nhà tài trợ Bạc: Học Viện Anh Ngữ Equest cùng các Nhà đồng tài trợ: Công Ty Huấn Luyện Kỹ Năng Hiệu Quả Breakthrough Power vàCông Ty TNHH Thời Trang Công Sở Và BHLĐ Toàn Thắng.”

Duy Nguyễn
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *