[SEALNET VIỆT NAM 2013] Săn cơ hội quốc tế

Tôi có một phép so sánh: Học bổng du học như một dĩa bánh thơm ngon, nhiều màu, nhiều vị. Bạn muốn ăn nó?
Các chương trình giao lưu, trao đổi mang tính quốc tế như một cốc rượu vang. Bạn muốn thưởng thức các vị ngọt, chua, mặn, đắng nơi đầu lưỡi? Thật không may, dĩa bãnh và cốc rượu vang được đặt trong một tòa lâu đài đẹp đẽ và bạn phải đi trên một đoạn đường dài, vượt qua những thử thách mới có thể thưởng thức chúng.

Có thể bạn sẽ cho rằng phép so sánh này khá khiên cưỡng, nhưng nếu bạn biết rằng: Hiện nay các học bổng du học, cơ hội giao lưu, trao đổi quốc tế, hội nghị thế giới…đang rất rộng mở với sinh viên Việt Nam thì việc “săn” cho mình một cơ hội quốc tế là điều mà bất cứ sinh viên nào cũng đã từng nghĩ tới. Nhưng để nắm các cơ hội này trong tay thì chặng đường bạn phải vượt qua không phải là ngắn.

Một buổi hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h00-11h30 ngày 15/8/2013 tại phòng D501 (trường đại học KHXH&NV Tp.HCM – cơ sở Đinh Tiên Hoàng), hội thảo “SĂN CƠ HỘI QUỐC TẾ” sẽ chia sẻ về cách làm thế nào để “săn” được những cơ hội giao lưu quốc tế trong khối ASEAN cũng như trên thế giới.

poster workshop2

Nhưng:

Nếu bạn biết cách lên kế hoạch hoàn hảo cho việc hoàn thành các câu trả lời trong quá trình đăng kí cơ hội quốc tế,

Nếu bạn đã từng có dịp thoải mái đặt câu hỏi cho khách mời về vấn đề này,

Nếu bạn biết cách khắc phục khó khăn, dễ dàng thích nghi với môi trường mới khi tham dự các chương trình giao lưu quốc tế hay sống ở nước ngoài,

Vâng, nếu bạn ĐÃ BIẾT những điều trên bạn KHÔNG CẦN tham dự hội thảo “SĂN CƠ HỘI QUỐC TẾ”.

Đây là buổi hội thảo có chủ đề MỚI và ĐỘC, có những khách mời SẴN SÀNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM xin học bổng và tham dự các chương trình giao lưu quốc tế.

Và nếu bạn đang NGẦN NGẠI rằng mình có nên tới tham dự hội thảo hay không, tôi chỉ khuyên bạn một câu: “bạn nên “săn” cơ hội nhỏ trước khi “săn” các cơ hội lớn hơn”.

Link đăng kí tham dự: http://goo.gl/e2d6E8

Lưu ý: Hội thảo sử dụng tiếng anh.

Mọi thắc mắc về thông tin hội thảo “SĂN CƠ HỘI QUỐC TẾ”, vui lòng liên hệ: 0168 631 0397 (Thu Vân)

 Wesite: http://projectvietnam.wix.com/2013

Fanpage: https://www.facebook.com/SEALNetProjectVietnam2013

www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *