[SeSC] Mới toanh Financial Student Contest phiên bản 2012

Câu lạc bộ Chứng khoán SeSCtrân trọng giới thiệu:
Cuộc thi Sinh viên với Tài chính – Financial Student Contest đã chính thức trở lại!!!


Chắc hẳn những ai đã từng theo dõi FSC 2011 đều không thể quên những pha rượt đổi điểm số gay cấn, những màn đấu trí nghẹt thở, những tình huống ứng xử thông minh giữa các đội chơi trong đêm Gala chung kết 3/12/2011.
Và đây, tiếp nối những thành công của năm 2011, FSCđã chính thức trở lại với phiên bản 2012 cùng với format mới, FSC2012 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi đầy lý thúnhưng cũng đầythách thức và không kém phần sôi nổidành cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.  •  Nơi cho bạn cơ hội tìm hiểu và bổ sung kiến thức về lĩnh vực Tài chính Chứng khoán,đồng thời cho bạn cơ hội tự do thể hiện khả năng sáng tạo và vận dụng những kiến thứcđã học vào thực tế
  • Nơi cho bạn có cơ hội học hỏi, giao lưu tranh tài với những người chí hướng, cũng như cơ hội thử sức hùng biện trước Hội đồng giám khảo là Giảng viên đến từ các trường đại học thuộc khối ngành Kinh tế trên toàn thành, cũng như các chuyên gia về lĩnh vực Tài chính-Chứng khoán.
Hình thức cuộc thi: Người chơi đăng ký theo đội, mỗi đội gồm 2 người. Các bạn có thể đăng ký theo đội 2 người hoặc đăng ký cá nhân.Sau đó ban tổ chức sẽ sắp xếp đội cho bạn.
Cuộc thi năm nay sẽ trải qua 3 vòng:
·        Vòng loại: (ngày 14/10/2012, gồm 2 phần thi Trắc nghiệm và Tự luận. Các đội sẽ được kiểm tra kiến thức tổng quát về kinh tế,tài chính và kèm theo 1 số câu hỏi Tiếng Anh, IQ, xã hội. Vòng loại sẽ diễn ra tại 3 địa điểm:
+   Sáng  : ĐH Kinh tế Luật
+   Chiều : ĐH Kinh tế TP.HCM
+   Tối     : ĐH Ngoại thương cơ sở II
Kết thúc vòng loại, BTC sẽ chọn ra 16 đội có số điểm cao nhất, ghép cặp ngẫu nhiên thành 8 đội mới đi tiếp vào vòng Sơ kết.
·        Vòng Sơ kết: (ngày 3/11/2012) các đội sẽ thi tự luận và trả lời chất vấn trước Hội đồng giám khảo của cuộc thi. Sau vòng thi, chọn ra 3 đội có số điểm cao nhất vào vòng Chung kết.
·        Vòng Chung kết: (ngày 24/11/2012) các đội sẽ đầu tư thực tế trên thị trường chứng khoán trong vòng 3 tuần và tham gia thi đấu trực tiếp trong đêm Gala chung kết.
LỆ PHÍ THI:15000đ/1 người – 30000đ/1 đội
Tổng giá trị Giải thưởng của cuộc thi lên đến100 triệu đồng, trong đó Giải thưởng dành cho đội vô địch bao gồm: suất Học bổng 80% CFA/1 người do trung tâm đào tạo FGate tài trợ,suất học bổng tiếng Anh/1 người do trung tâm Anh Ngữ EQuest tài trợ cùng với 4 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra khi đăng ký tham dự vòng 1 bạn sẽ được tham dự khóa học kỹ năng mềm miễn phí trị giá 600000 VNĐ do công ty đào tạo kỹ năng mềm Life Creation Trainingtổ chức. Và khi vượt qua vòng 1 bạn còn được training kiến thức về kỹ năng phân tích tài chính do trung tâm đào tạo FGate tổ chức.
Các bạn quan tâm đến cuộc thi có thể tham khảo thêm thông tin tại:


[W]: sesc-ftu.com
Nhà tài trợ chính:
·        Công ty kiểm toán CPA Australia
Các đơn vị tài trợ học bổng
·        Trung tâm đào tạo CFA FGate
·        Học viện Anh Ngữ EQuest
·        Trung tâm đảo tạo kỹ năng mềm Life Creation  Training
Đơn vị bảo trợ truyền thông:
·        FTUNews: báo nội san của Đại học Ngoại thương cơ sở II HCM
·        S Communications:  Nhóm Truyền thông sinh viên Đại học Kinh tế HCM
·        Svvn.vn: Báo sinh viên Việt Nam online
Đơn vị hỗ trợ:
·        FESE : Câu lạc bộ trường Đại học Kinh tế-Luật
·        aoThundep.com: đơn vị hỗ trợ đồng phục

Đơn vị tài trợ và hỗ trợ:SeSC


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *