[SFR] Niềm tự hào trong tôi là….

Những cơn mưa đầu mùa cùng những cơn gió mát lạnh dường như đã làm dịu xuống cái tiết trời nóng bức của một mùa hè rực nắng. Đó cũng chính là một khởi đầu mới đối với những bạn học sinh vừa kết thúc những tháng ngày căng thẳng trong kì thi Đại học . Bây giờ, các bạn không còn là học sinh nữa đâu nhé!

Nhìn thấy các em K38 đi nộp hồ sơ, nó bất giác nhớ tới cái ngày ấy. Ngày mà nó còn lạ lẫm, ngu ngơ khi đặt chân vào một ngôi trường mới. Tik tok, tik tok, nó lại nhớ đến thời gian trước ngưỡng cửa chuyên ngành.  Lúc đó, nó thích vào chuyên ngành gì nhỉ? Thật ra thì nó cũng không biết nữa. Thôi thì cứ cố gắng hết sức thôi, cứ đặt mục tiêu trong đầu những  ngành “hot”, để có cái gì đó làm đích đến và tự bản thân nỗ lực. Và rồi, Tài chính danh nghiệp là sự lựa chọn của nó. Nó nghĩ khi vào ngành này, với áp lực bài vở và những kết quả học tập cao tít của mọi người sẽ là nguồn động lực thôi thúc nó siêng năng hơn, chăm chỉ hơn. Đây là một môi trường tốt để nó có thể phát triển mình hơn. Chỉ đơn giản là vậy thôi.

Những ngày đầu trong lớp chuyên ngành mới, nó cảm nhận được một sự máu lửa, đầy nhiệt huyết của sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp. Từ những hoạt động tình nguyện đến những chương trình học thuật và nhất là trong học tập…đều mang đầy một tinh thần lăn xả, luôn học hết mình, và… chơi hết sức. Đặc biệt, những thành tích hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa dường như luôn dẫn đầu trường.
Nó biết những công trình nghiên cứu, những chương trình thực tế về thế giới tài chính, những kết quả học tập đáng nể đều bắt đầu từ những đôi tay cần mẫn, và cả một lòng nhiệt huyết sục sôi. Nó ngày càng tự hào khi là một sinh viên của Khoa Tài chính doanh nghiệp. Tự hào vì những thế hệ anh chị đi trước đã để lại cả một kho tàng kinh nghiệm học tập quý báu, để lại những công trình nghiên cứu ấn tượng. Tự hào vì những thành quả mà Khoa đã tạo nên để có một bức tường thành Tài chính doanh nghiệp thật vững chắc.

Nó muốn được đóng góp sức trẻ của mình vào bề dày thành tích của Khoa. Và SFR là con đường đầy hứa hẹn cho nó thực hiện ước muốn của mình. SFR là nơi nó có thể tìm được những trái tim đồng điệu, những trái tim dành cho tài chính. SFR là một ngôi nhà – nơi luôn có sự sẻ chia, dìu dắt của các anh chị đi trước. Nó yêu SFR nhiều lắm.  Tình yêu cũng làm nó đam mê tài chính hơn, vững tin hơn trên con đường mình đã lựa chọn. Nó tự hào khi là một SFRer.
Bạn ơi! Bạn có muốn trải nghiệm những tháng ngày sống chung với Tài chính không? Bạn chắc chắn sẽ ấm lại dưới những cơn mưa đầu mùa vì có một luồng khí nóng đang sục sôi, Đó chính là luồng khí nóng của sự nhiệt huyết, sự máu lửa. Bạn có tin tôi không? Nếu không tin thì hãy thử đi khám phá cùng tôi nhé! Xin nói nhỏ cho bạn nghe một điều kì diệu này nè:
“Có một chương trình sắp diễn ra!!!

Là sân chơi cho những ai đam mê nghiên cứu tài chính.

Và không kém phần sôi động, hào hứng.

Chương trình là niềm tự hào của Nhóm Sinh viên nghiên cứu tài chính- SFR nói riêng và của các bạn sinh viên khoa Tài Chính Doanh nghiệp nói chung…”

Hãy cùng chờ đợi và đón xem chương trình “TỰ HÀO SINH VIÊN TÀI CHÍNH” năm 2012 nhé các bạn ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *