SFR–Ra mắt thành viên chính thức nhiệm kì XIII

Sau hơn 1 tuần diễn ra cuộc thi tuyển thành viên chính thức, 11h30’ trưa ,ngày 30/3/2012, SFR đã có buổi họp ra mắt các bạn tân thành viên chính thức K36 và K37.

clip_image002

Những gương mặt đầy nhiệt huyết của các bạn TVCT nhiệm kì XIII

Đây là buổi gặp mặt đầu tiên giữa ban điều hành nhiệm kỳ XIII, các thành viên chính thức K35 với các thành viên chính thức mới – những bạn đã xuất sắc vượt qua 3 vòng thử thách của SFR. Buổi gặp mặt cũng nhằm mục đích gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các bạn thành viên chính thức K35 – những người bạn đã luôn gắn bó với SFR trong suốt nhiệm kỳ vừa qua và sẽ cùng SFR đi tiếp con đường sắp đến.

clip_image004

Tuyên dương, khen thưởng các bạn TVCT nhiệm kì XII

Các bạn cùng ngồi lại để chia sẻ về SFR, gởi lời nhắn nhủ đến các tân thành viên chính thức, không khí buổi gặp mặt làm cho bất cứ ai cũng cảm thấy ấm áp như ngồi bên gia đình vậy. Sự xuất hiện của anh Lê Đức Thảo- BĐH khóa 33 đã làm cho mọi người hào hứng hơn nữa bởi những chia sẻ chân thành nhưng cũng rất hài hước của anh, và cả bài hát “Bức thư tình đầu tiên” nữa. Ngoài ra còn có sự tham dự của anh Lê Tuấn Ngọc – BĐH khóa 34.

clip_image006

Anh Lê Đức Thảo với bài hát nhiều cảm xúc

Buổi gặp mặt đầu tiên tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng đây là bước đi đầu tiên vào gia đình nhỏ SFR của các tân thành viên chính thức. Hy vọng tất cả các bạn sẽ có đủ sức khỏe và nhiệt huyết để tiếp nối ngọn lửa của SFR.

SFR- SHARING FOR RECEIVING

SFR

S Communications

www.uehenter.com