[SFR] Tuần lễ Tự hào Sinh viên Tài chính

Úm ba la…bùm bùm…Các bạn đã biết tin gì chưa? Có một chương trình rất thú vị và bổ ích dành cho tất cả các bạn sinh viên các khóa trường Đại học Kinh tế và đặc biệt là Khoa Tài chính doanh nghiệp đang sắp được diễn ra đấy. Chỉ một tuần nữa thôi, các bạn sẽ được hòa mình vào một không khí vô cùng náo nhiệt, một sân chơi sôi động cùng với thế giới tài chính. Vâng, chương trình “Tuần lễ TỰ HÀO SINH VIÊN TÀI CHÍNH” do nhóm Sinh viên nghiên cứu Tài chính – SFR tổ chức hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc khó tả, những trải nghiệm đáng nhớ, và đặc biệt là những câu chuyện lạ đến khó tin. Nào, hãy cùng mình vén mở tấm màn bí mật ấy nhé!
Chương trình sẽ được tổ chức trong từ ngày 8/10/2012 đến ngày 13/10/2012, tại Đại sảnh cơ sở B trường ĐH Kinh tế : 279 Nguyễn Tri Phương, Q10, TPHCM. Chương trình gồm có 2 hoạt động chính : Ngày hội“Tự hào Sinh viên tài chính”, Tuàn lễ “Tự hào Sinh viên Tài Chính” Nghe thật là thú vị phải không nào! Cùng khám phá các hoạt động thú vị này nào: 

  1. Ngày hội “ Tự hào sinh viên tài chính”
Thời gian: 9h đến 17h thứ 2 ngày 8/10
Các bạn sẽ được xem triển lãm hình ảnh về các hoạt động của Nhóm SFR. Các bạn sẽ không thể tin vào mắt mình vì những thành tích trong nghiên cứu khoa học mà các anh chị cựu –  những con người đã làm nên “huyền thoại” nhóm SFR. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tham gia các Gameshow vô cùng thú vị về kiến thức tài chính, và có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn.
Đặc biệt, nhóm sẽ cho ra mắt bộ từ điển SFR- bộ từ điển mà Nhóm đã ấp ủ nghiên cứu trong hai năm, gồm hơn 1000 từ chuyên ngành Tài chính – ngân hàng.
 
  1.  “Tuần lễ tự hào sinh viên tài chính”

Thời gian: từ ngày 9/10 đến 13/10.
Đến với Chương trình “Tự hào sinh viên tài chính”, bạn còn có thể đăng ký trở thành thành viên thẻ của Nhóm SFR. Đây là cơ hội để bạn có thể gia nhập vào ngôi nhà chung này đấy! Đặc biệt, góc tư vấn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm học tập của sinh viên các khóa với nhau. Đến đây các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về học tập cũng như là hoạt động nghiên cứu khoa học. Điều này khá cần thiết đối với các bạn khóa 37 và nhất là tân sinh viên khóa 38 với những kinh nghiệm của mình, các anh chi đi trước sẽ giúp các bạn định hướng rõ hơn và đi vững hơn trên con đường phía trước.
Những cung bậc cảm xúc, tình yêu dành cho Khoa Tài chính doanh nghiệp sẽ là những giai điệu thật tha thiết, giúp cho bản nhạc “Tự hào Sinh viên tài chính” thêm phần sâu lắng. Hãy cùng Tuần lễ “Tự hào sinh viên Tài Chính” truyền những tình cảm vô hình ấy đến với mọi người, bạn nhé!
Tấm màn bí mật đã được vén lên rồi, chỉ chờ bạn bước vào thôi đấy. Hãy cùng chúng tôi, cùng nhóm Sinh viên nghiên cứu Tài chính – SFR chinh phục những đỉnh cao của Tài chính, khám phá những điều mới lạ, cùng sẻ chia, cùng cháy hết mình vì Tuần lễ “ TỰ HÀO SINH VIÊN TÀI CHÍNH”, bạn nhé!  Sharing For Receiving

SFR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *