[SFR] Tưng bừng ngày hội FOC Day


Vậy là tuần lễ “TỰ HÀO SINH VIÊN TÀI CHÍNH” do nhóm Sinh viên nghiên cứu tài chính SFR tổ chức nhằm chào mừng kỉ niệm 36 năm thành lập khoa Tài chính Doanh nghiệp, cũng là kỉ niệm 36 năm thành lập trường ĐH Kinh tế TPHCM đã chính thức được khai mạc vào lúc 9h00 sáng hôm nay, ngày 08/10/2012  tại sảnh cơ sở B (279 Nguyễn Tri Phương, Q.10). Các thành viên nhóm SFR mở màn với phần nhảy flashmod sôi động và ấn tượng
Tiếp theo phần trao hoa cảm ơn các thầy cô thuộc khoa Tài chính danh nghiệp và đại diện truyến thông nhóm Truyền thông sinh viên Scommunications, 2 bạn MC năng động của nhóm SFR tiếp tục hâm nóng sân khấu với phần Gameshow vô cùng thú vị về kiến thức tài chính. Những câu hỏi thách thức tư duy cùng phần quà tặng hấp dẫn đã thu hút các bạn sinh viên hăng hái tham gia.Các UEHer cũng tập trung đông đảo tại khu triển lãm FOC Day của nhóm SFR

Cùng xem xem điều gì đã khiến các UEHer chúng ta tò mò như thế nhé!

Bàn tư vấn- nơi chia sẻ những kinh nghiệm học tập của sinh viên các khóa, tập trung nhiều nhất các bạn sinh viên K37 có thắc mắc về học tập và nghiên cứu nhưng cũng đang khiến các bạn sinh viên K38 háo hức về ngành Tài chính doanh nghiệp.


Triễn lãm tranh ảnh những thành tích nổi bật và hoạt động tiêu biểu là nơi vinh danh các anh chị cựu thành viên –  những con người đã làm nên “huyền thoại” nhóm SFR, cũng như lướt qua những hoạt động  điển hình của nhóm.

Báo tường FOC DAY- SFR rất sáng tạo khi mô tả ngắn gọn nhưng chi tiết cơ cấu và hoạt động của nhóm Sinh viên Nghiên cứu Tài chính qua những hình ảnh đầy màu sắc.


Và đây, một khu vực chả bao giờ hết “hot”- góc Từ điển chuyên ngành, nơi các bạn sinh viên sau những ngày hồi hộp ngóng chờ,  sẽ được nhìn thấy và dùng thử bản Demo từ điển chuyên ngành Tài chính- Ngân hàng mà SFR đã ấp ủ từ lâu. Bộ từ điển gồm hơn 1000 từ, do những  thành viên SFR các đời K34, K35, K36 cùng góp sức nghiên cứu và hoàn thiện.


Những phần quà hấp dẫn mà SFR dành tặng cho những UEHer nhiệt tình và thông thái đây nhé! Bạn có nhìn thấy bản Demo bộ từ điển chuyên ngành của SFR không nào?

Chỉ trong một ngày hội, các thành viên SFR đã cháy hết mình, làn sóng SFR chắc chắn đã tạo ra sức lan tỏa đến các sinh viên của gia đình UEH. Bạn rất thích thú với những điều mà SFR mang lại? Bạn bắt đầu thấy nhen nhóm trong đầu đam mê nghiên cứu tài chính? Cơ hội để bạn gia nhập và cùng nghiên cứu với SFR luôn rộng mở nhé, vì từ ngày  hôm nay 8/10- 13/10, SFR sẽ đặt bàn đề bạn có thể đăng ký trở thành thành viên thẻ của Nhóm . Nếu bạn hứng thú thì còn chờ gì nữa!

Thanh Thúy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *