[SFR]Đo nhiệt tuần lễ “Tự hào sinh viên tài chính”


Tuần lễ “TỰ HÀO SINH VIÊN TÀI CHÍNH” do nhóm Sinh viên nghiên cứu tài chính SFR tổ chức đang dần nóng lên vì sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn Sinh viên. Chỉ qua vài ngày tuyên truyền ở các giảng đường, SFR thật sự cảm nhận được sự yêu thích và xen lẫn phấn khởi của các bạn Sinh viên các khóa. Bây giờ, chúng ta hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ, cảm nhận của các bạn Sinh viên về Khoa Tài chính doanh nghiệp cũng như về chương trình “Tự hào sinh viên tài chính” nhé!
Đã đi trên con đường Tài chính doanh nghiệp trong một khoảng thời gian khá dài, bạn Thành khóa 34 chia sẻ: “Theo mình, các bạn khoa TCDN năng động, vững về kiến thức, phong trào cũng khá tốt, các hội diễn văn nghệ rất chất.Nhưng chưa có nhiều cái mới, cần phải sáng tạo hơn nữa! Mình cũng rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động của nhóm Sinh viên nghiên cứu tài chính SFR và Nhóm hỗ trợ Sinh viên SSG!”
Là một sinh viên năm 2, đang khá tất bật với việc chuẩn bị vào chuyên ngành, bạn Như Trúc, khóa 37 chia sẻ: “Mình rất thích khoa TCDN đơn giản vì mình yêu thích tài chính. Mình tình cờ biết SFR –khoa TCDN với những phong trào học thuật và nghiên cứu khoa học rất hay. Vì vậy có lẽ mình sẽ cố gắng thi vào TCDN trong đợt xét chuyên ngành năm nay! Đặc biệt, chương trình Tự hào Sinh viên tài chính làm mình cảm thấy rất hứng thú, vì mình nghĩ chương trình sẽ mang lại cho mình nhiều điều bổ ích, giúp mình chuẩn bị một hành trang vững chắc hơn khi sắp bước vào chuyên ngành.” 
Còn bạn Hồng Thảo, khóa 36 lại nghĩ: “ Mình đang theo học Kinh doanh bảo hiểm thuộc khoa TCDN. Mình rất thích chương trình “TỰ HÀO SINH VIÊN TÀI CHÍNH” vì chương trình khá hấp dẫn với những gameshow trí tuệ, giúp mình có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, mình đang rất háo hức để được chứng kiến bộ từ điển với hơn 1000 từ thuộc lĩnh vực Tài chính – ngân hàng của nhóm SFR!”
Khi được hỏi cảm nghĩ về nhóm SFR cùng chương trình “Tự hào Sinh viên tài chính”, bạn Mĩ Lệ_sinh viên khóa 36 khoa TCDN chia sẻ: SFR là một CLB, đội, nhóm mơ ước của mình cũng như rất nhiều bạn sinh viên khác, là nơi quy tụ những con người nhiều tài năng và nhiệt huyết, mình và bạn bè rất phấn khởi khi tham gia các hoạt động của SFR như nghiên cứu hè, các buổi hội thảo, báo cáo chuyên đề..”. Bạn còn nhấn mạnh: ” Mình và giảng đường mình đang rất háo hức chờ đón “Ngày hội tự hào sinh viên tài chính”, và thực sự mình luôn luôn tự hào vì là một sinh viên của ĐH Kinh tế nói chung và khoa tài chính doanh nghiệp nói riêng”. Có thể thấy làn sóng “Tự hào sinh viên tài chính” đang lan rất rộng và nhanh. Mình tin tưởng rằng, chúng ta sẽ có một tuần lễ thật ý nghĩa với SFR và FOC day.”
Tuần lễ tự hào sinh viên tài chính-một sự kiện nổi bật nhất của nhóm sinh nghiên cứu tài chính SFR sắp diễn ra hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Đây là một sự kiện đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên với những mối quan tâm khác nhau. Và ban tổ chức tin chắc rằng, sự quan tâm nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên sẽ giúp chương trình diễn ra thành công hơn.
Hãy cùng SFR trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ, chia sẻ những kinh nghiệm học tập và chinh phục những đỉnh cao của Tài chính trong Tuần lễ “Tự hào sinh viên tài chính” từ ngày 8/10 đến ngày 13/10/2012 tại đại sảnh cơ sở B trường ĐH Kinh tế, bạn nhé!
SFRTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *