Shop hoa – Cho 8/3 thêm ý nghĩa

Chỉ vài ngày nữa thôi, một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành tặng cho một nửa thế giới sẽ đến. Bạn đã dự định tạo điều bất ngờ gì cho những người phụ nữ thân yêu? Nếu chưa… hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Nhân dịp 8/3, Đội CTXH trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tổ chức bán lẵng hoa tươi nhằm gây quỹ hoạt động với thông điệp:  “Hoa yêu thương trao người yêu thương”.  Đẹp – độc – lạ và đặc biệt hợp túi tiền là những điều bạn chắc chắn sẽ thấy được khi đến với chúng tôi. Từ những cây tre, gỗ, nứa bình thường sẽ được chính các bạn Đội viên Đội CTXH “hô biến” thành những lẵng hoa độc đáo, có một không hai. 


Những đóa hoa xinh xắn, tươi tắn được đính lên 1 cách khéo léo, tỉ mỉ tạo nên 1 món quà đầy ý nghĩa và mang đậm chất riêng. Không chỉ là niềm vui, chắc chắn người yêu thương của bạn sẽ cảm nhận được cả sự bất ngờ trong hạnh phúc. 
Và đặc biệt, toàn bộ số tiền gây quỹ được sẽ được sử dụng trong hành trình làm tình nguyện của các bạn Đội viên Đội CTXH đến với những hoàn cảnh khó khăn ở các mái ấm, nhà mở và đồng bào vùng sâu vùng xa. Mỗi lẵng hoa trao tay không chỉ mang trong đó lời chúc mừng những người phụ nữ thân yêu mà còn góp phần đem lại thật nhiều hạnh phúc và nụ cười cho rất nhiều người. Có thể bạn không biết nhưng chúng tôi – Đội Công tác xã hội sẽ giúp bạn tin vào điều đó.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hoa hoàn toàn miễn phí trong nội thành TP.HCM. Bên cạnh đó là ưu đãi đặc biệt cho những bạn sinh viên có đem thẻ sinh viên khi tới mua hoa sẽ được giảm 15% trên giá trị đơn hàng!!

Chương trình sẽ diễn ra vào các ngày 05 – 08/03/2014 tại 3 địa điểm:
– Cơ sở A trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3.
– Cơ sở B trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10.
– Cổng trường mẫu giáo Họa Mi 3, 285 An Dương Vương, Q.5.
Mọi thông tin xin liên hệ: http://ctxh.vn/shops/ 
Nếu ở xa hoặc có nhu cầu đặt hàng ngay hôm nay, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 
0916 894 766 gặp Hồng Diễm 
0962 385 897 gặp Bích Ngân

Hãy đến với “Shop hoa tươi 8/3” và cùng chúng tôi làm công tác xã hội, bạn nhé!

www. UEHenter.com
S Communications