SIFE UEH rực cháy một niềm tin với SNC 2012

SIFE là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm kết nối những người lãnh đạo hàng đầu hôm nay và mai sau với mục tiêu tạo ra một thế giới tốt đẹp và bền vững hơn thông qua sức mạnh tích cực của việc áp dụng kiến thức kinh doanh. Hệ thống của SIFE bao gồm sinh viên các trường đại học, các chuyên gia học thuật và lãnh đạo các doanh nghiệp.

Được thành lập chính thức vào tháng 5 năm 2009, chương trình của SIFE Việt Nam đã tiếp tục phát triển cả hai mặt số lượng các đội SIFE và chất lượng các dự án vì cộng đồng.

Hằng năm, các Đội SIFE sẽ trình bày kết quả dự án của họ trước hội đồng giám khảo là các doanh nhân.  Đội SIFE nào thành công nhất trong việc đưa những kiến thức kinh tế giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và mức sống của những người dân gặp khó khăn sẽ được lựa chọn là đại diện cho đất nước mình tham gia vào SIFE World Cup. Đây là một cuộc thi thường niên giữa đại diện Đội SIFE đến từ các quốc gia có tổ chức SIFE đang hoạt động, nơi các đại diện cho nước mình trình bày dự án trước hội đồng giám khảo là những CEO đến từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu.

sife2010_01

Hình ảnh SIFE UEH tại SNC 2010

Kể từ khi được thành lập vào tháng 5/2008, đội SIFE trường đại học Kinh tế TPHCM đã 2 lần tham dự SIFE National Competition và đạt giải nhì 2 năm liên tiếp (2009 và 2010).

SNC 2012 chỉ là 1 cột mốc trên con đường phát triển bền vững của SIFE UEH. Bằng tất cả nỗ lực và nhiệt huyết của mình, SIFE UEH đã sẵn sàng hành trang cho sự kiện quan trọng sắp tới. Một niềm tin chiến thắng luôn rực cháy trong từng SIFErs.

07102012370

Một số hình ảnh từ team thuyết trình năm nay.

Năm nay, vào hai ngày 13, 14/7, SIFE National Competition sẽ được tổ chức Trung tâm Hội chợTriển lãm Sài GònSECC (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) với sự góp mặt của 18 đội SIFE trong toàn quốc, đây hứa hẹn là một cuộc thi gay cấn, bổ ích, truyền cảm hứng cho những thế hệ sau tiếp tục thực hiên những dự án cho cộng đồng.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để kết bạn với những người trẻ đầy nhiệt huyết và các lãnh đạo của các tập đoàn hàng đầu như: Pepsico, KPMG,… Hãy cùng đồng hành cùng đội SIFE UEH vào chiều ngày 14/7, truyền cảm hứng cho chúng tôi trước thử thách này.

SIFE UEH

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *