Sinh viên đăng quang danh hiệu Nam vương và Hoa khôi tại cuộc thi Miss and Mister UEH 2017.

Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Miss and Mister UEH 2017” với chủ đề “Charm of your soul sôi động” vào tối ngày 3/12/2017 tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu. Mục tiêu là xây dựng mẫu hình nam và nữ sinh viên UEH tự tin, năng động và bản lĩnh.

Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Miss and Mister UEH 2017” với chủ đề “Charm of your soul sôi động” vào tối ngày 3/12/2017 tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu. Mục tiêu là xây dựng mẫu hình nam và nữ sinh viên UEH tự tin, năng động và bản lĩnh.

Ông Lê Hà Tú, Quản lý cấp cao Marketing của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB), đã được mời tham dự đêm chung kết. PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Phan Ngọc Anh, Phó Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng; đồng chí Dương Minh Mẫn, Bí thư Đoàn trường; và ThS. Trần Nhật Hoàng, Chủ tịch Hội Sinh viên, tất cả đều là

Đêm chung kết “Miss and Mister UEH 2017” có sự tranh tài hấp dẫn của Top 16 (8 thí sinh nam và 8 thí sinh nữ), xuất sắc vượt qua hơn 330 thí sinh ở vòng sơ khảo và bán kết. Các thí sinh phải trải qua hai phần thi: trang phục áo dài và trang phục dạ hội. Sau đó, tám thí sinh xuất sắc nhất sẽ được Ban Giám khảo chọn tiếp tục vào vòng thi ứng xử với các tình huống kinh tế và xã hội.Vâng.

Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như phần xuất hiện của các thí sinh, phần dự thi của 16 thí sinh và giao lưu ca sĩ khách mời đã khiến buổi chung kết để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. 8 thí sinh đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh của mình trong phần thi ứng xử, dành được sự khen ngợi từ Ban Giám khảo và những tràn vỗ tay của khán giả.

Ban giám khảo của cuộc thi, bao gồm PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, đồng chí Dương Minh Mẫn và ông Lê Hà Tú, cũng như Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á quân Asian’s Next Top Model – Siêu mẫu Minh Tú và Quán quân Việt Nam’s Next Top Model 2014 – Người mẫu Tạ

Sinh viên Trần Hoàng Anh Tuấn từ lớp ISB02, khóa 41, và sinh viên Lê Thị Hà Thu Chiêu từ lớp IBC11, khóa 42, đã giành được ngôi vị Nam vương và Hoa khôi của cuộc thi “Miss and Mister UEH” chính thức vào lúc 23 giờ 30 chiều.

Cuộc thi cũng có các giải phụ:

Sinh viên Nguyễn Minh Hưng lớp IB002 khóa 41 và sinh viên Đỗ Thị Như Hoa lớp AD002 khóa 42 đã giành được danh hiệu Mister Văn hoá UEH và Miss Văn hoá UEH trong phần quay clip ngắn 5–7 phút truyền tải thông điệp của Ban tổ chức về chủ đề “Văn hóa ứng xử của người học tại UEH.


Sinh viên Trần Hoàng Anh Tuấn, lớp ISB02, khóa 41, đã giành được danh hiệu Mister Tài năng do phần thể hiện tài năng xuất sắc của họ tại vòng bán kết. Sinh viên Cao Thị Thanh Tú, lớp LH02, khóa 40, đã giành được danh hiệu Miss Tài năng.

Hệ thống bình chọn msmr.youth.ueh.edu.vn của chương trình đã đạt được danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất cho cả sinh viên Nguyễn Minh Thiên từ lớp KN03 Khoá 42 và Đỗ Thị Như Hoa từ lớp AD002 Khoá 42.

Với tuyên bố của Miss and Mister UEH năm 2017, “Charm of your soul là một sân chơi hấp dẫn, góp phần định hình những hình mẫu nam sinh và nữ sinh viên UEH thanh lịch, thông minh, tự tin, năng động và bản lĩnh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *