Sinh viên K37 giành giải thưởng lớn tại cuộc thi “Brainstorm 2013”

Đêm chung kết được mong chờ nhất của cuộc thi BRAINSTORM  2013 do CLB A2C tổ chức đã diễn ra lúc 18h ngày 31/03 với những màn tranh tài vô cùng gây cấn và hấp dẫn.

Vòng 1- SO TÀI đã tạo ra một không khí vô cùng sôi động tại khán phòng với phần thi của 12 gương mặt tinh tú đến từ các đội: LOTOGENIUS, X-MENHPT. Ở phần 1, mỗi đội sẽ lần lượt trả lời 10 câu hỏi nhanh liên quan đến rất nhiều lĩnh vực như: kinh tế, toán học, lịch sử, địa lý…  và số đểm các đội đã giành được như sau: LOTO 70đ, GENIUS 40đ, X-MEN 60đ, HPT 70đ.

Tại phần 2 của vòng 1 – Trả lời câu hỏi chung bằng cách đưa bảng, các đội tiếp tục thể hiện sự nhanh nhẹn và thông thái của mình và đạt được những kết quả cao: LOTO 140đ, GENIUS 160đ, X-MEN 100đ, HPT 140đ

Phần 3 là phần thi trả lời câu hỏi tình huống trước BGK. Trong khi LOTO phải xử lý tình huống nhân viên mới không được hướng dẫn công việc vì vị trưởng phòng đã nhắm vị trí của anh ta cho người quen, thì GENIUS giải quyết tình huống nhân viên bán hàng lỡ miệng chê bai nhãn hàng rượu của công ty khách hàng. X-MEN rơi vào tình huống nhân viên trong thời gian thử việc hay bị sai vặt, bị trưởng phòng đánh giá thấp nhưng lại nhân được cơ hội thử việc ở công ty mới, còn HPT thì giải quyết tình huống phát hiện đồng nghiệp trong công ty có hành vi gian dối.

Phần trả lời của các đội chơi được BGK đánh giá cao khi các bạn đều thể hiện sự bình tĩnh,kiên trì và nhanh nhạy trong ứng xử. Bên cạnh đó BGK cũng góp ý giải quyết vào các tình huống, chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các thí sinh. Kết thúc phần 3, LOTO giành được 45đ, GENIUS 47đ, X-MEN 48đ và HPT đạt dược 54đ.

Ngay sau ca khúc “Lollipop” đầy sôi động của Hoàng Trung- Phương Thảo, phần trao thưởng may mắn 2 máy nghe nhạc- 1 cặp vé xem phim cho khán giả, MC đã công bố kết quả vòng 1 và đội cao điểm nhất lọt vào vòng 2- TỎA SÁNG chính là đội HPT gồm 3 bạn Minh Trai, Thảo HàThanh Phúc, với tổng số điểm là 264đ.

Vòng 2 gồm 2 phần thi. Ở phần thứ nhất, các thí sinh sẽ bấm chuông giành quyền trả lời 10 câu hỏi. Minh trai đã thể hiện óc lo-gic, sự nhạy bén và cũng do một phần may mắn đã giành được 50đ, đứng thứ 2 là Thanh Phúc với 20đ và Thảo Hà kém may mắn hơn khi chưa đạt được điểm nào.

Phần thi quyết định của vòng 2- tìm cách để 1 chiếc kim tự do nổi trên mặt nước chỉ nhờ 1 miếng khăn giấy và một số vật khác đã đưa 3 thí sinh vào tình huống vô cùng thử thách. Chỉ có Thảo Hà- cô bé nhỏ tuổi nhất đưa ra được đáp án là để kim gần máy tính cho kim nhiễm từ thì kim sẽ tự nổi trên mặt nước. Đáp án này khác vói đáp án của BTC là để kim trên mặt miếng khăn giấy ướt rồi để nhẹ nhàng lên mặt nước, sau một thời gian khăn giấy chìm xuống sẽ tạo lực đẩy lên kim giúp kim nổi trên mặt nước. Tuy nhiên đáp án của Thảo Hà vẫn được chấp nhận và bạn xuất sắc giành được cho mình 30đ.

Sau 2 phần thi vòng 2 vô cùng cùng gây cấn và hấp dẫn, phần bốc thăm học bổng từ nhà tài trợ FTMS cho 4 bạn khán giả may mắn, kết quả chung cuộc của đêm chung kết BRAINSTORM đã được công bố:

Với số điểm 50đ Giải nhất đã thuộc về Nguyễn Ngọc Minh Trai lớp KI02-K37, giải nhì thuộc về Trần Thảo Hà lớp 6-K38 với 30đ, và giải 3 thuộc về “thí sinh già nhất” Nguyễn Thanh Phúc lớp TC02-K35 đã đạt được 20đ.

Một mùa BRAINSTORM  nữa lại qua để lại nhiều ấn tượng thú vị và niềm vui cho các thí sinh, các cổ động viên cùng động não với thí sinh qua những câu hỏi hóc búa, chứng kiến những màn tranh tài so trí hấp dẫn, vui chung niềm vui chiến thắng của thí sinh mình cổ vũ và càng mong chờ mùa sau để cố gắng có cơ hội giành giải thưởng đặt biệt. Cùng tiếp tục chờ xem sẽ có  những điều thú vị gì trong BRAINSTORM 2014 nhé!

Thanh Thúy
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *