Sinh viên Kinh tế “rinh” 10 triệu đồng từ “CPA tiềm năng”

Nguyễn Thị Duyên Thơ, sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM xuất sắc vượt qua gần 4.000 thí sinh tham dự CPA tiềm năng để giành chiến thắng cao nhất với 247 điểm.
CPA tiềm năng 2012 là cuộc thi dành cho sinh viên thuộc khối ngành Kế toán – Kiểm do trường ĐH Kinh tế tổ chức. CPA thu hút 4000 thí sinh đến từ 15 trường ĐH – CĐ có khối ngành Kế toán – kiểm toán tham dự.
Nguyễn Thị Duyên Thơ xuất sắc giành giải nhất
Cuộc thi đã kết thúc với giải thưởng như sau: Giải nhất 10 triệu đồng: Nguyễn Thị Duyên Thơ, Giải nhì: Đỗ Hoài Phương, Giải ba: Hoàng Thị Mai Thảo. Giải khuyến khích: Lê Việt Đức, Bùi Thị Thu Thủy và Phạm Xuân Tuân. Ngoài ra, các thí sinh lọt vào vòng chung kết còn nhận được một suất thực tập có lương tại công ty kiểm toán KPMG.
6 thí sinh vào vị trí chuẩn bị phần thi
Trả lời phỏng vấn sau khi giành giải nhất, Duyên Thơ chia sẻ“Kế toán kiểm toán cũng là một môn nghệ thuật. Nếu bạn thích nó, bạn sẽ có đam mê để làm điều đó. Để phát hiện ra những sai sót từ những con số, không phải ai cũng làm được. Những người giỏi, họ sử dụng kế toán – kiểm toán rất nghệ thuật và uyển chuyển”.

Phần đối đầu của thí sinh Duyên Thơ và Việt Đức
Các cổ động viên nhiệt tình nhất
Nguyễn Thị Duyên Thơ, hiện là sinh viên năm cuối của ĐH Kinh tế. Cô bạn này đã sở hữu trong tay một số giải thưởng trước đó như cuộc thi Hàng Việt tỏa sáng 2011 (giải nhì), cuộc thi Phố Wall thế giới tài chính 2011 (giải khuyến khích), giành học bổng CPA của quỹ Ernst&Young Việt Nam 2012
Lam Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *