Sinh viên thành phố sáng tạo với cuộc thi “Ngôi trường xanh”

Nhằm hưởng ứng chủ đề “Năm Sinh viên sáng tạo” và chào mừng Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2012), Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX, Thành đoàn phát động cuộc thi “Ngôi trường xanh” dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn thành phố.

Môi trường là của chúng ta, mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất. Nhưng con người không hề biết quí trọng và… mẹ thiên nhiên đã nổi giận! Hỡi các bạn sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết, tại sao các bạn không thực hiện điều gì đó để chuộc lại một phần lỗi lầm mà con người đã gây ra, để mẹ thiên nhiên thôi không trừng phạt loài người?! Trân trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường là những gì mà chúng ta cần phải làm NGAY BÂY GIỜ!

Bạn là người năng động? Bạn là người sáng tạo?

Đây chính là cơ hội cho bạn được thỏa sức sáng tạo những ước mơ và biến ước mơ của mình thành hiện thực thông qua các đề tài dự thi. Hãy cùng hòa mình vào mẹ thiên nhiên và tham gia ngay cuộc thi “Ngôi trường xanh” để thể hiện tài năng sáng tạo của bạn!

Cuộc thi gồm có 2 hạng mục :

– Hạng mục sản phẩm: bao gồm các sản phẩm/ mô hình ứng dụng thực tế và các ấn phẩm truyền thông (poster, banner, video clip…) về việc bảo vệ môi trường.

– Hạng mục giải pháp: bao gồm các ý tưởng, giải pháp, sáng kiến, đề xuất về việc bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan trong trường học, nâng cao ý thức, tạo những thói quen tốt trong sinh viên.

Thời gian: Từ ngày 11/3/2013  đến ngày 14/4/2013.

Vòng 1: Tiếp nhận đăng kí dự thi

Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 11/3 đến ngày 31/3/2013

Vòng 2: Trưng bày, phản biện các ý tưởng xuất sắc và trao giải.

Thời gian trưng bày: từ ngày 1/4 đến ngày 13/4/2013

Những bạn có ý tưởng sáng tạo về môi trường xanh, lớp học xanh thì hãy nhanh chân gửi đề tài về cho chương trình và nhanh chân tìm một tấm vé biến ước mơ xanh của mình thành sự thật nhé.

Thông tin chi tiết tại: http://www.youth.ueh.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=4976

Thanh Thảo
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *