Sinh viên toàn thành hào hứng với ngày hội thông tin VYE Bootcamp – Light up 2013

Sáng chủ nhật ngày 16/6, tại hội trường A4 trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đã diễn ra ngày hội thông tin VYE Bootcamp – Light up 2013. VYE Bootcamp là một hội trại dành cho các bạn trẻ mang trong mình niềm đam mê kinh doanh, những ý tưởng độc đáo. Đây cũng là cơ hội cho các bạn tiếp cận những nhà đầu tư tiềm năng với các dự án kinh doanh của mình.

Ngày hội có sự tham dự của nhiều bạn sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, đến với ngày hội còn có sự góp mặt của thành viên kì cựu của mạng lưới VYE, các trại sinh năm trước,…

Sau trò chơi khởi động, ngày hội tiếp tục với phần giới thiệu về mạng lưới khởi nghiệp trẻ Việt Nam VYE.

Anh Nguyễn Quốc Cường chia sẻ những điểm mới của hội trại năm nay so với các năm trước. Và đây cũng là được nhiều bạn tham dự quan tâm và mong đợi nhất.

Khác với năm trước, năm nay, Bootcamp sẽ mang yếu tố quốc tế nhiều hơn với sự tham gia của 30 trại sinh đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á bên cạnh 70 trại sinh Việt Nam. Hội trại mong muốn với yếu tố mới lạ này, các trại sinh sẽ có được không khí học tập cởi mở và năng động nhất.

Thêm vào đó, hội trại 2013 sẽ tập trung nhiều hơn các dự án kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ. Trong một môi trường mà yếu tố công nghệ quyết định rất lớn đến sự thành bại của doanh nghiệp thì việc Bootcamp có sự thay đổi như vậy để bắt kịp xu hướng cũng là điều dễ hiểu.

Và đặc biệt hơn hết, các bạn trại sinh năm nay sẽ có cơ hội trải nghiệm khép kín, nghĩa là các bạn sẽ sinh hoạt, ăn uống, học tập, hoàn thiện ý tưởng cùng với nhau trong vòng một tuần, mà không rời khỏi không gian diễn ra hội trại.

Chương trình tiếp tục được hâm nóng với phần chia sẻ đầy nhiệt tình của anh Phúc, trại sinh năm 2012. Những kinh nghiệm về cách tối ưu hóa việc học trong hội trại hay cách làm thế nào để dự án của mình trở nên thuyết phục đều được anh Phúc chia sẻ cởi mở, thân thiện.

Ngày hội khép lại với phần giải đáp những câu hỏi của các bạn tham dự.

 Cẩm Vân
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *