Sinh Viên UEH Và Chương Trình Thời Sự Khu Quân Sự 2015

Vào 18 giờ 30 chiều tối nay 10-03-2015, tại sân cờ trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Đại học Quốc gia Tp.HCM, hơn 1500 sinh viên trường Đại học Kinh tế Tp.HCM đã tập trung và cùng nhau xem chương trình thời sự do thầy Đại tá Nguyễn Nhứt – Phó giám đốc Trung tâm chủ trì.

Với những tin tức thời sự về chính trị vô cùng nóng bỏng, hòa cùng không khí vui tươi và sự nhiệt huyết trong cách truyền dẫn của thầy, tình hình chính trị Ukraine đã được thông tin một cách khách quan, chính xác và đầy đủ. Nhiều khía cạnh sâu sắc về chính trị của khu vực được xem là đang “nóng” này đã được trình bày và song song đó sinh viên UEH khóa 40 đã có cái nhìn đúng đắn về vấn đề chính trị Ukraine. Qua đó, tư tưởng sinh viên UEH đã được khai thông và đồng thời rút ra được nhiều bài học ý nghĩa từ tình hình nước bạn như vấn đề dân chủ, độc lập chính nghĩa, tự lực tự cường chính nghĩa, bài học cảnh giác với các âm mưu thủ đoạn của kẻ thù, giữ vững lập trường một chính đảng lãnh đạo duy nhất – Đảng Cộng sản Việt Nam…

Bạn Bích Thư (đại đội 7) phấn khởi bộc bạch : “Chương trình thời sự thật bổ ích cho sinh viên, cung cấp nhiều tin tức kịp thời về tình hình chính trị Ukraine. Chương trình thu hút sinh viên bởi tính hấp dẫn về cả nội dung và hình thức truyền đạt…Mình rất vui và hứng thú, mong là các thầy sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia nhiều chương trình, buổi sinh hoạt tập thể tương tự như thế…”.

Thật vậy, buổi xem thời sự tập trung bổ ích và mang lại cho sinh viên UEH nhiều hiểu biết sâu rộng về tình hình chính trị đang là điểm nóng bàn luận sôi nổi trên thế giới. Không những thế, sinh viên còn có thêm cơ hội vun đắp về tư tưởng chính trị đúng đắn, cách nhìn nhận khách quan trong các vấn đề thời cuộc và gần gũi hơn là thắt chặt thêm tinh thần đồng đội, đoàn kết trong học viên sinh viên.

Dương Băng Băng
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *