Sinh Viên UEH Xôn Xao Với Những Poster Lạ

Ngày 12/03/2016, tại sảnh B của Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) xuất hiện những poster rất lạ từ Nhóm Truyền thông Sinh viên (S Communications) và thu hút được nhiều sự chú ý của các bạn sinh viên. Những hình ảnh ấy chỉ với một màu đen bao phủ, xuất hiện ở khắp nơi cùng với hashtag #SỰIMLẶNGĐÁNGSỢ. Đặc biệt, trên mỗi hình ảnh đều có băng keo với những chữ như bận, lười, sợ, ngại. Điều đó lại khiến có các bạn sinh viên không ít tò mò về chuyện gì sẽ diễn ra.

Trước những hình ảnh lạ và đầy bí ẩn này, bạn Nguyễn Trọng Nghĩa (K40) cho biết: “Ngay từ khi mới nhìn thấy, mình đã bị ấn tượng với những hình ảnh này. Khi mình đến gần và mở băng keo ra xem thì lại thấy dòng chữ 16/03 hiện ra. Thật sự mình cảm thấy rất tò mò về điều này. Đối với mình thì những hình ảnh này rất lạ, rất thu hút và lần đầu tiên xuất hiện tại UEH. Mình nghĩ những gì diễn ra sắp tới sẽ thật sự rất thú vị.”

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh gây xôn xao tại sảnh B trong những ngày vừa qua các bạn nhé!

Poster ấn tượng của một bạn nữ với chữ “sợ”

Một poster khác cũng xuất hiện với chữ “lười”

Poster với chữ “bận” cũng có mặt khắp sảnh B

Một poster rất đặc biệt và đầy bí ẩn

Các bạn sinh viên UEH vô cùng tò mò với những poster lạ và độc đáo này

Ngày 16/03 hiện ra sau khi một bạn sinh viên tò mò mở băng keo trên poster

Với những hình ảnh thật sự thu hút này, không biết Scoms sẽ mang lại cho chúng ta những điều thú vị gì. Các bạn cùng chờ đợi ngày 16/03 này để biết được câu trả lời nhé!

Tuyết Ngân
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *