Sinh viên và quản lý tài chính cá nhân

Nằm trong khuôn khổ của cuộc thi “Tuyên truyền kĩ năng quản lý tài chính” do Trung Ương HSV phát động, Đoàn khoa Tài chính và nhóm Truyền thông sinh viên (S Communications) thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã phối hợp thực hiện chiến dịch truyền thông kỹ năng QLTC cho các bạn sinh viên trong trường. Và Money 101 diễn ra vào ngày 31/8 vừa qua là một trong những sự kiện nổi bật của chiến dịch này.

Với chủ đề “Quản lý tài chính cá nhân bằng phương pháp tài khoản JARS” và khách mời tham dự là những nhân sự chủ chốt của các clb/đội/nhóm của trường, chương trình hy vọng các clb/đội/nhóm sẽ là những đơn vị có mô hình QLTC hiệu quả, từ đó tạo sức mạnh lan tỏa đến các bạn sinh viên trong trường. Chương trình thu hút hơn 100 sinh viên là trưởng phó nhóm các CLB – Đội nhóm trường đại học Kinh tế Tp. HCM, các sinh viên hiện là BCH khoa Tài chính, là thủ lĩnh SV tại các cơ sở.

Sự hứng khởi của các bạn sinh viên khi tham dự Money 101

Tiếp nối thành công của chương trình Money 101, đồng thời kiểm tra tính hiệu quả của chiến dịch tuyên truyền kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, Đoàn khoa Tài chính tiếp tục tổ chức cuộc thi “Quản lý tài chính cá nhân” từ 11/9 đến 19/9 cho toàn thể SV trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM nhằm mục đích truyền thông kỹ năng “Quản lý tài chính cá nhân” cho sinh viên toàn trường. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là sân chơi lành mạnh cho SV bổ sung kiến thức quản lý tài chính cá nhân. Cuộc thi gồm 3 vòng thi: Trắc nghiệm kiến thức Tài chính; Trò chơi lớn Tài chính cá nhân toàn thành phố; Đêm chung kết xếp hạng.

To roi

Quản lý tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ. Sau những hoạt động và sự kiện như vậy, BTC hy vọng đây sẽ trở thành một chương trình thường niên của trường, tạo thói quen quản lý tài chính cá nhân cho sinh viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *