SNC – một mùa hè mà nó nhớ mãi.

“Hè năm nay tao sẽ đi phượt, Tiếp sức mùa thi với Mùa hè xanh”. Vâng, đó là tất cả những gì tôi sẽ trả lời nếu có ai đó hỏi “Hè này mày làm gì?”

Nhưng rồi, đã có sự thay đổi lớn trong kế hoạch của nó. Nó không đi phượt, không đi Tiếp sức mùa thi và cũng chỉ dám đăng kí Mùa hè xanh mặt trận Thành phố. Nó không có đủ thời gian để làm những việc đó, nó phải chiến đấu cùng đồng đội – những người luôn tin tưởng nó.

396627_403786442990368_1867367099_n

SNC 2012 đến với nó thật tình cờ, đó là những lời dụ dỗ từ nhỏ bạn, là kết quả của những lần trăn trở khi không biết mình có nên đăng kí vào team thuyết trình hay không. Nhưng giờ đây chắc nó phải cảm ơn nhỏ bạn, cảm ơn cái quyết định của mình tại cái thời điểm đó. SNC 2012 đã cho nó rất nhiều. Nó đã trưởng thành hơn, có tinh thần trách nhiệm hơn và nó cũng bắt đầu mơ xa, nghĩ lớn hơn.

529261_4377152349971_2146799349_n

SNC trong nó là….

….một trải nghiệm lớn của bản thân

…. những niềm vui khi được sống là cống hiến cho SIFE

…. cơ hội giao lưu với các đội SIFE toàn quốc

….lúc nó bắt đầu nghĩ đến việc nhìn nhận lại bản thân mình.

Quan trọng hơn hết …. Đó là nơi để tình bạn thăng hoa.

DSC_2525

SNC 2012 kết thúc với một kết quả làm nó buồn rất nhiều. Nó đã hi vọng nhiều, và rồi nó đã thất vọng nhiều. SIFE UEH dừng chân tại Final Round. Nhưng trên ai hết nó biết đó chỉ là giây phút thoáng qua. Tinh thần của SIFE UEH khi đến với cuộc thi này là kể cho mọi người nghe câu chuyện – câu chuyện chứa đầy tất cả tình cảm của người làm dự án. Nó tin rằng, tình cảm của nó cũng như SIFErs vẫn luôn vẹn nguyên và không ngừng lớn mạnh.

Vì một cộng đồng SIFE Việt Nam, SIFErs UEH sẽ không ngừng phấn đấu, cống hiến hết sức trẻ của mình cho SIFE.

Nó sẽ luôn nhớ và trân trọng tất cả những gì SNC đã mang đến cho nó – những người bạn đáng kính của nó.

Quang Tú

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *