[CDTN SVKT 2017] Sơn TOA Việt Nam Đồng Hành Cùng Dự Án “Để Ngôi Nhà Không Còn Là Mơ Ước”

Nằm trong tuần lễ “Chiến sĩ tình nguyện UEH thực hiện Công trình hiệu quả Công trình Thanh niên”, dự án “Để ngôi nhà không còn là mơ ước” đã được thực hiện trên nhiều xã thuộc địa bàn huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Ngày 12/07 vừa qua, ngôi nhà tình bạn dành cho Anh Võ Văn Bình tại ấp Hưng Lập A, xã Tân Hưng và ngôi nhà tình thương dành cho Anh Nguyễn Linh tại ấp Chà Là, xã Thanh Bình cũng đã bắt đầu khởi công. Dự án này không chỉ cho thấy sự cống hiến hết mình của tuổi trẻ UEH, mà còn là sự quan tâm, yêu thương của cả cộng đồng, cùng chung tay góp sức với mong muốn xây dựng một quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

Khởi công xây dựng nhà tình bạn cho Anh Võ Văn Bình tại ấp Hưng Lập A, xã Tân Hưng

Buổi Lễ khởi công Xây dựng nhà tình bạn và nhà tình thương này nhận được rất nhiều quan tâm khi có sự tham dự từ phía Lãnh đạo các cấp địa phương, đại diện Nhà tài trợ – công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cũng như Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Ban chỉ huy Chiến dịch cùng các bạn chiến sĩ tình nguyện thường trực. Đối với những mảnh đời còn gặp phải khó khăn về nhà ở, thì dự án này như một điểm sáng trong cuộc đời của họ. Rồi mai đây, khi ngôi nhà hoàn thành, khi chỗ ở ổn định, họ sẽ bớt đi một phần gánh nặng mà yên tâm làm việc hơn, tiếp tục dựng xây mơ ước của riêng mình. Nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ nhiều phía để xây dựng ngôi nhà trị giá 30 triệu, Anh Võ Văn Bình cũng như Anh Nguyễn Linh vô cùng xúc động. Anh chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chính quyền các cấp, nhà tài trợ cùng các em sinh viên đã về đây giúp cho ước mơ của anh thành hiện thực.

Đại diện Sơn TOA Việt Nam tặng nhà tình thương trị giá 30 triệu cho Anh Nguyễn Linh tại ấp Chà Là, xã Thanh Bình

Và một phần góp nên thành công to lớn của dự án này chính là nguồn vốn tài trợ đến từ Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam – một thương hiệu nổi tiếng đã đi cùng Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế trong nhiều năm nay. “Mình cảm thấy đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực. Hy vọng hoạt động này kéo dài mãi về sau để có thể góp một phần nào đó về vật chất cũng như tinh thần, đóng góp vào cộng đồng và xã hội để cải thiện cuộc sống của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Một phần nào giúp họ có được môi trường sống tốt hơn, mang hạnh phúc nhỏ nhoi đến cho họ” – cảm nhận đến từ đại diện Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam. Đi cùng chiến dịch từ những ngày đầu tiên, Sơn TOA Việt Nam đã theo chân chiến sĩ UEH đi qua khắp các xã, làm mới thêm biết bao công trình, cùng vẽ nên sắc màu cho những cuộc đời vẫn còn lấm lem màu đất đỏ nơi đây. Khi chứng kiến giọt nước mắt rơi vì biết ơn, khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên môi bà con, chiến sĩ tình nguyện chúng tôi cũng như Sơn TOA Việt Nam thật sự hạnh phúc cho những nỗ lực cống hiến mỗi ngày của mình đã mang lại một ý nghĩa lớn lao.

Sơn TOA Việt Nam – nhà tài trợ chính đồng hành cùng CDTN Sinh viên Kinh tế trong nhiều năm nay

Bên cạnh đó, Sơn TOA Việt Nam cũng đã tài trợ cho việc sơn sửa trường học, nhà văn hóa, trạm y tế và những ngôi nhà tình thương khác cho toàn bộ các mặt trận của CDTN Sinh viên Kinh tế. Từng ngôi nhà được dựng nên, từng bức tường được sơn mới như chính là mảng màu tươi sáng mà chúng tôi muốn mang đến cho nơi đây. Với những cống hiến hết mình của tuổi trẻ, với tâm huyết lớn lao của nhà tài trợ, với sự quan tâm sâu sắc từ phía cộng đồng, quê hương Hớn Quản hứa hẹn sẽ ngày một tốt đẹp hơn.

Dự án “Để ngôi nhà không còn là mơ ước” là một trong những nội dung quan trọng của Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế, để lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng mọi người. Hy vọng rằng, dự án này sẽ còn lan rộng hơn nữa, sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía cộng đồng trong việc dựng xây quê hương, mang đến cuộc sống ấm no cho người dân.

Tuyết Ngân
Đội hình chuyên Thông tin
S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *