SSG- chung kết 1 vs 29 “bừng sáng lửa Việt”- cuộc đua đang đến rất gần!!

 Gay cấn….cam go…quyết liệt…30 thí sinh đầy thông minh, bản lĩnh và năng động! Ai sẽ là người giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc đua hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị này! Hãy cùng chờ đón nhé!

Công tác chuẩn bị cho vòng chung kết 1vs29 đang ở những giai đoạn cuối cùng. Các khâu trang trí sân khấu, âm thanh, kỹ thuật, nội dung, kịch bản chương trình đang dần hoàn thành. Các SSGers đều hăng hái, nhiệt tình làm việc để có thể xây dựng một “buổi tranh tài” thành công nhất!

Nhá hàng trước !!! SSGers khéo tay quá nhỉ!!

Không khí nóng hừng hực của vòng chung kết dường như đã lan tỏa đến các bạn sinh viên UEH. Vé mời đã được các phân phối đến giảng đường của các thí sinh. Đây sẽ là lực lượng cỗ động viên hùng hậu, sôi động và nhiệt tình nhất,và sẽ là những “nhà cứu trợ” tài tình, khéo léo cho các bạn dự thi.  Cùng với những khán giả nồng nhiệt-những SV trường Đại học kinh tế TP.HCM, tất cả sẽ tạo nên một chương trình đầy bất ngờ, hào hứng!

Đặc biệt,nhằm kỷ niệm 5 năm tổ chức chương trình 1VS 29, 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được giao lưu với nhau cùng GALA “ĐẤU TRƯỜNG MINI’cũng  không kém phần hấp dẫn và hào hứng!!!

 Các thí sinh dự thi cũng đang ấp ủ những dự định, những hy vọng cho mình. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những tâm sư của một vài thí sinh trước thềm cuộc thi!

Bạn Phan Văn Hải-MA02-Khóa 36 chia sẻ: “Lúc đầu Hải quyết định tham gia cuộc thi 1 vs 29 cũng đặt mục tiêu cho bản thân là được vào vòng 2 và được đi khám phá vùng đất Củ Chi. Hải cảm thấy rất vui  lúc biết mình được lọt vào vòng 2 và thật sự  vui mừng hơn nữa khi mình lại được vào vòng chung kết. Hải cũng cảm thấy hơi lo lắng vì kiến thức xã hội vẫn còn kém,Nhưng Hải sẽ cố gắng hết sức mình để không làm mọi người thất vọng!”.

Trong khi đó, Bạn Đào Phú Trung-KD02-Khóa 37 cho biết: “Trung rất bất ngờ, tự hào và sung sướng khi được vào vòng chung kết cuộc thi này. Trung đang cố gắng ôn lại kiến thức đã học, xem thêm tài liệu trên internet và quan trọng hơn là cần có một chút may mắn nữa!”

30 gương mặt thí sinh tài năng, sẽ tòa sáng trên đấu trường 1vs29! Ai sẽ là người giành giải nhất?!
Hãy cùng tham gia, cảm nhận và trải nghiệm cùng các thí sinh với RUNG CHUÔNG VÀNG UEH!
Hãy là những người bạn đồng hành và tiếp thêm niềm tin nghị lực cho những người bạn của mình!
Hãy đến và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn!
Chỉ có thể là 1VS29 “THỬ THÁCH CÙNG TRI THỨC LẦN 5”!!
Thời gian, địa điểm: 13h ngày 23/3/2013, hội trường B322.
SSG-Cùng nhau chia sẻ yêu thương!

Như Trúc
S Communications
www.uehenter.com