“Start-Up Bridge Cầu Nối Khởi Nghiệp”: Đừng chờ đợi vì thành công không dành cho người đi sau!

Bạn có biết Bill Gates chủ tập đoàn Microsoft, Steve Jobs với thương hiệu Apple hay Mark Zuckerberg với mạng xã hội Facebook? Tất cả họ điều đã khởi nghiệp khi còn khá trẻ. Đặc biệt họ đã thành công. Vậy còn bạn thì sao?

Bạn muốn làm chủ cuộc sống? Bạn có ý tưởng khởi nghiệp? Bạn chẳng ngại thử thách? Bạn khao khát có một doanh nghiệp của riêng mình?

ĐỪNG CHỜ ĐỢI VÌ THÀNH CÔNG KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI SAU!
Và tất nhiên con đường khởi nghiệp gian nan là điều không thể tránh khỏi, nhưng cũng có câu “Lửa thử vàng gian nan thử sức”. Vì vậy ngay lúc này HÃY đầu tư cho bản thân, cho chính ý tưởng khởi nghiệp của mình một cách kĩ càng và hiệu quả về cả kiến thức lẫn thực tiễn; học tập từ những sai lầm, kinh nghiệm của những người đi trước. Nếu bạn có quyết tâm, có sự chuẩn bị thật sự cho tương lai của chính mình thì kết quả ngọt ngào sẽ đến với bạn từ những thành công nhỏ, góp nhặt lại cho thành công lớn hơn trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Nếu đọc đến đây bạn cảm thấy  hừng hực ngọn lửa khởi nghiệp thì hãy đến với buổi tọa đàm “Start-Up Bridge – Cầu Nối Khởi Nghiệp” do MargroupYUP Institute đồng tổ chức, nằm trong chuỗi chương trình nâng cao năng lực khởi nghiệp của giới trẻ, góp phần giúp bạn tìm ra được đâu là cây cầu bắc qua khoảng cách ngăn cản ý tưởng kinh doanh và khởi sự doanh nghiệp, giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Buổi tọa đàm diễn ra vào 13h30 ngày 26/08 tại Hội trường B322 cơ sở B trường Đại học Kinh tế TPHCM (297 Nguyễn Tri Phương, Q.10), với  sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt:

Chú Lý Trường Chiến – Chủ tịch hội đồng quản trị Trí Tri Corp, Thành viên Ủy ban tư vấn quốc tế về quản trị.
Và anh Tạ Minh Tuấn – CEO của HELP

Bạn có thể đặt câu hỏi cho chú Lý Trường Chiến và anh Tạ Minh Tuấn qua đường link sau: http://bit.ly/P0bfE4

Cách thức đăng ký “Start-Up Bridge – Cầu Nối Khởi Nghiệp”:
Liên hệ trực tiếp: 0908 131 877 (Kiều Nhung)
Hoặc tại bàn thông tin đặt tại Cơ sở B trường Đại học Kinh tế TPHCM (297 Nguyễn Tri Phương, Q.10)
Phí tham dự: 12000đ/SV
Hãy đến với buổi tọa đàm, để DÁM chia sẻ, DÁM suy nghĩ và SẴN SÀNG sống hết mình với ước mơ của mình để đến phút cuối cùng của cuộc sống, bạn và chúng tôi không hề hối tiếc!

S Communications
www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *