Startup Day 2016 – Making A Difference

BSSC (Business Startup Support Centre) có sứ mệnh giúp những thanh niên Việt Nam thực hiện ước mơ kinh doanh. Trở thành nơi giao thoa và chuyển giao mọi kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực hữu ích từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài phạm vi quốc gia để tạo nền tảng bền vững cho quá trình khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam.

STARTUP WHEEL VÀ STARTUP DAY là 2 sự kiện lớn dành cho cộng đồng khởi nghiệp do BSSC tổ chức. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về tình hình khởi nghiệp hiện nay. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật trong các bản tin truyền thông sau.

————-THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH————–
STARTUP DAY- Ngày hội khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2016.
Thời gian: 27/08/2016
Địa điểm: RIVERSIDE PLACE-360D Bến Vân Đồn quận 4 TPHCM

Tại STARTUP DAY 2016, các bạn sẽ được tham gia một ngày hội khởi nghiệp thật sự với hơn 100 ý tưởng khởi nghiệp từ khắp cả nước hội tụ về. Đến với chương trình các bạn sẽ không ở vị trí của một khán giả hay người tham quan mà các bạn sẽ là những nhà đầu tư thực thụ với những phiếu đầu tư mệnh giá từ 20.000- 500.000 VND được bán tại cổng vào của sự kiện. STARTUP DAY cũng là cơ hội để bạn kiểm tra khả năng phán đoán đầu tư của bản thân thông qua mỗi phiếu đầu tư của các bạn và thương hiệu mà các bạn cho là triển vọng liệu có là thương hiệu thành trong nhất trong STARTUP DAY hay không? Tất cả những trãi nghiệm thú vị và bổ ích tại STARTUP DAY 2016 sẽ góp phần hoàn thiện những ý tưởng khởi nghiệp mà mỗi cá nhân đang ấp ủ cho tương lai của chính bạn!


Các bạn trẻ không ngần ngại đến với STARTUP DAY 2015

Đến với chuỗi sự kiện STARTUP WHEEL & STARTUP DAY 2016, các bạn sinh viên trẻ sẽ có cơ hội khám phá, tìm hiểu những ý tưởng khởi nghiệp được kỳ vọng nhất trong năm và được tự mình ra quyết định đầu tư vào thương hiệu, sản phẩm mà bạn cho là triển vọng như một nhà đầu tư thực thụ. Mỗi sinh viên mỗi người trẻ không phân biệt bạn là sinh viên khối ngày kinh tế hay kỹ thuật, chỉ cần các bạn có ý tưởng và nung nấu ước mơ khởi nghiệp trong tương lai thì hãy đến với chúng tôi, đến với STARTUP WHEEL & STARTUP DAY 2016 để bạn được hòa mình vào một ngày hội khởi nghiệp thật sự- nơi mà mọi ước mơ, mọi hoài bão của những người trẻ đều có thể trợ thành hiện thực!

——————————

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 
http://bssc.vn/dang-ky-tham-du-va-trung-bay-tai-san-giao-d…/
FANPAGE CHƯƠNG TRÌNH:
https://www.facebook.com/startupwheel/?fref=ts
FANPAGE BSSC:
https://www.facebook.com/bssc.vn/?fref=ts
WEBSITE STARTUP WHEEL:
http://startupwheel.bssc.vn/
WEBSITE BSSC:
http://bssc.vn/
Thông tin liên lạc:
Email: [email protected]
Phone: 097 423 9122 (Mr.Sy)

S Communications
UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *