[Sự Kiện] OPENING DAY – Mở Cửa Vào Thế Giới Supply Chain

SCMission 2016 là một cuộc thi học thuật về Supply Chain với chủ đề Purchasing – Sourcing dành cho sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng ở địa bàn TP.HCM, do CLB Logistics FTU2 tổ chức. Vào ngày 06/03/2016, SCMission 2016 sẽ chính thức ra mắt tất cả các bạn bằng buổi Opening Day. Tại Opening Day, các bạn sẽ được biết tất tần tật về cuộc thi, được nghe các diễn giả là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Purchasing – Sourcing chia sẻ nhiều điều thú vị về hai lĩnh vực này trong thực tế.

Bạn băn khoăn về việc tham gia một cuộc thi học thuật – một trải nghiệm quá mới mẻ với bản thân hoặc phân vân vì không biết đây có thực sự là một lựa chọn đúng đắn?

Bạn đang bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn và muốn chọn được cho mình một thử thách xứng đáng nhất để “chiến đấu” hết mình vì nó trong suốt cuộc hành trình?

Vậy thì Opening Day của SCMission 2016 sẽ cho bạn câu trả lời HOÀN HẢO NHẤT!

Thông tin về Opening Day:

Thời gian: 8h -11h30 ngày 06/03/2016

Địa điểm: Hội trường B11, ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM

v

OPENING DAY, CÓ GÌ HOT?

Với Opening Day, bạn sẽ có cơ hội:

– Lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia trong ngành về lĩnh vực Supply Chain cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề có mức lương đáng mơ ước này.

– Có được những trải nghiệm thú vị về Purchasing – Sourcing khi đặt mình vào môi trường làm việc thực tế và cách vận dụng khéo léo những lý thuyết vốn khô khan đã học.

– Tìm hiểu những thông tin CHI TIẾT NHẤT về cuộc thi SCMission 2016.

– Được “trải nghiệm” cuộc thi ngay và luôn với đề thi thử vòng 1.

Bạn sẽ thi theo hình thức cá nhân hay nhóm? Thể lệ các vòng thi như thế nào? Những thông tin về thành phần Ban giám khảo cũng như cơ cấu giải thưởng của cuộc thi?

Tất cả những thắc mắc của các bạn về SCMission 2016 sẽ được giải đáp ở Opening Day một cách rõ ràng và cụ thể nhất! Bật mí nho nhỏ là số lượng đăng ký tham gia Opening Day có giới hạn thôi nên hãy nhanh tay “giành” cho mình một suất nào!

Dưới đây là link đăng ký Online cho những bạn không có thời gian đăng ký trực tiếp: https://goo.gl/mFv91V

Nếu bạn vẫn còn do dự về Opening Day, thì hãy đến bàn trực của LSC tại sảnh A, ĐH Ngoại Thương nhé, ở đó các bạn sẽ được các LSCer tư vấn hết mình.

Bạn có thể phải bỏ ra rất nhiều tiền để có cơ hội trải nghiệm thực tế với Purchasing – Sourcing, giao lưu với diễn giả nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng như chọn ra cho mình một thử thách xứng đáng để chinh phục. Với chiếc vé hoàn toàn MIỄN PHÍ và đáp ứng đầy đủ những điều nói trên, tại sao lại nói không với Opening Day? SCMission hẹn gặp lại các bạn ở hội trường B11 ĐH Ngoại thương lúc 8h sáng ngày Chủ Nhật 06/03/2016 nhé!

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *