Sự trở lại của “Iquiz- Ai thông minh hơn? Năm 2013”

“Iquiz – Ai thông minh hơn? Năm 2013” đã chính thức quay trở lại với sự hỗ trợ của công ty cổ phần TM – DV XNK Viễn Thông A và có nhiều điều mới lạ. Chúng ta hãy cùng điểm qua vài nét ở các chặng thi đấu.

 Sau một quá trình chuẩn bị công phu và cố gắng không biết mệt mỏi của tập thể BTC CLB Lý Luận Trẻ, cuối cùng Iquiz 2013 cũng đã chính thức khởi động. Vào chiều chủ nhật ngày 17/03/2013, vòng 1 của Iquiz đã được diễn ra tại hội trường B322 của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, thu hút một lượng lớn thí sinh, con số lên tới 3000 người đến từ 6 trường đại học lớn ở miền Nam.

Cuộc thi đã thực sự gây sự hứng thú với các thí sinh ngay từ vòng đầu tiên với mức độ “cân não đỉnh điểm” – theo như chính sự nhận xét của các thí sinh đến từ Đại học Sài Gòn, Đại học y dược và Đại học kinh tế TPHCM. Với bài thi có tính phân loại thí sinh ở mức độ cao, khó, dài và tỉ lệ chọi tương đối lớn 1/100 như vậy, cuộc thi đã thực sự đã đảm bảo cả về chất lẫn về lượng. 30 thí sinh ưu tú nhất – trong đó có những thí sinh đã từng là những chiến sĩ của “Đường lên đỉnh OLYMPIA” Năm và Quý, các bạn với số điểm cao nhất đã được bước vào một cuộc phiên lưu 2 ngày 1 đêm vào ngày 30 – 31/03/2013 ở khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai huyền bí với hình thức là team building.

Thí sinh làm bài test IQ lấy điểm cá nhân

Tại đây các thí sinh phải làm việc theo nhóm 6 người gồm 5 nhóm, vượt qua những chặng thử thách không những đòi hỏi về IQ, mà còn cả EQ và hơn thế nữa là cách phát huy tinh thần đồng đội. Ban tổ chức đã không ngừng mang đến cho các thí sinh từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác, từ những bài test IQ giữa thiên nhiên, những đòi hỏi tinh thần đồng đội cao qua các thử thách đầy khó khăn ở các trạm, một đêm lửa trại bất ngờ lúc giữa đêm, và không ai ngờ tới là BTC đã bí mật chuẩn bị “một vụ án giết người ở khu Miếu hoang” lúc 23h30, mãi đến gần 3h sáng mới có người tìm ra được hung thủ!


Thử thách thí sinh giải mật thư, vượt chướng ngại vật

BTC cũng có phỏng vấn một bạn đến từ trường Đại học y dược, thí sinh cũng đã bộc bạch những suy nghĩ của mình như sau: “Thật sự cuộc thi đã đem lại cho em rất nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, mệt cũng có… và đặc biệt với không khí lúc này đây thì phải thú nhận là hơi sợ. Đúng là rất bất ngờ và thú vị”. Và lúc này đây 12 chiếc vé vào chung kết đã có chủ, 12 bạn xuất sắc nhất trong số 30 sẽ hứa hẹn mang lại những bất ngờ và thú vị cho đêm chung kết “Anh tài IQUIZ”.

Đêm Gala của cuộc thi “Iquiz-Ai thông minh hơn?” mang tên “Anh tài IQUIZ” sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 14 tháng 4 năm 2013 tại hội trường B322 của trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, với sự hợp tác tài trợ từ công ty Viễn Thông A. Các bạn hãy cùng nhau tham gia chương trình để chứng kiến một chương trình hoành tráng, chất lượng cao đến từ cả đề thi và thí sinh, một đêm hội đa sắc màu các ca sĩ khách  mời nổi tiếng, với những chương trình ca nhạc đặc sắc, có cơ hội gặp gỡ và chứng kiến cuộc thi đầy gây cấn của 12 thí sinh xuất sắc đến từ trường Đại Học Y Dược TPHCM, Đại Học Bách Khoa TPHCM, Đại Học Kinh Tế TPHCM. Vé sẽ được phát miễn phí, cùng các giải thưởng rất bất ngờ dành cho khán giả từ trung tâm đào tạo kĩ năng mềm ASK, các bạn hãy giành thời gian tham gia với chúng tôi nhé!

Chúng ta hãy cùng nhau đón xem cao thủ Iquiz 2013 sẽ là ai? Đại Học Y Dược? Đại Học Bách Khoa hay Đại Học Knh Tế TPHCM?

CLB Lý Luận Trẻ
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *