Chờ Đón Sự Kiện Hot Nhất 2016 Của UEH – SỨC TRẺ KINH TẾ!

Hội trại “Sức trẻ Kinh tế”, có thể bạn chưa biết?

Là một chương trình luôn tạo được sự đột phá qua từng năm, STKT luôn là một trong những dịp mà sinh viên UEH trông mong. Và năm nay, 2016, đánh dấu sinh nhật lần thứ 40 năm của UEH và đồng thời là 85 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội trại Sức trẻ Kinh tế 2016 được tổ chức vào ngày 26 và 27/3/2016 hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên trong dịp cuối tuần.

Có rất nhiều sự kiện mới lạ và thu hút đối với hội trại năm nay, một trong những chương trình được đầu tư hoành tráng nhất trong năm. Có thể bạn chưa biết:

Hội trại với sự tham gia của hơn 10 000 sinh viên:

Như câu nói “thần thánh” mà bất kỳ UEHers nào cũng thuộc nằm lòng: “Kinh tế đứng hai, không ai đứng nhất” đã khẳng định UEH mình chẳng những tuyệt vời ở thành tích học tập mà cả hoạt động tập thể cũng chẳng kém bất kỳ trường nào đâu nha. Hội trại Sức trẻ Kinh tế 2016 với sức chứa hơn 10 000 sinh viên toàn trường dám chắc sẽ làm khuynh đảo cả Khu du lịch Suối Tiên lần này.

Các đại gia đình sum họp tại Sức trẻ Kinh tế:

Với những khả năng, bản lĩnh riêng, các khoa đã phân chia thành các đại gia đình, đông đảo và chiếm lĩnh những lãnh thổ khác nhau:

Gia đình họ “Chuột Thông Thái” bao gồm: Khoa Tài Chính, Ngân Hàng, Toán Thống Kê, Hệ Thống Thông Tin Kinh Doanh, Kinh Tế, áp đảo về sự tinh khôn và lanh lợi sẽ chiếm lĩnh cụm 1.

Cụm 2 là lãnh thổ của gia đình “Hổ Hội Nhập” gồm khoa: Kế Toán, Tài Chính Công, Lý Luận Chính Trị, Luật, Ngoại Ngữ Kinh Tế, thừa hưởng sự nhanh trí, nhạy bén rất cao.

Cụm 3 thuộc về gia đình họ nhà “Khỉ Năng Động” của các khoa: Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing, Quản Trị, Viện Đào Tạo Quốc Tế, KTX135, KTX 43-45, sở hữu khả năng lãnh đạo.

Còn đối với các CLB/Đ/N có gian hàng trò chơi, cũng như những clb hỗ trợ công tác tổ chức: Văn nghệ xung kích, dân ca, Giai điệu trẻ, võ thuật, đội CTV thì ở khu vực quanh đền Hùng. Riêng đội Công tác xã hội ở cụm 3 cùng với gian hàng trò chơi dân gian bạn nhé!

Còn bạn? Bạn thuộc gia đình nào, “Chuột Thông Thái”, “Hổ Hội Nhập”, hay là “Khỉ Năng Động”? Hãy thể hiện khả năng “thiên phú” của mình trong ngày hội Sức trẻ Kinh tế 2016 đi nào! Với số lượng sinh viên đông đúc như thế này, để tránh “thất lạc” và “tìm người thân” các bạn nên tìm hiểu trước “lãnh thổ” của mình nhé.

Sơ đồ phân bố “lãnh thổ” như sau:

Sức trẻ Kinh tế 2016, có gì hot?

  • Đấu trường bí ẩn và những trò “ẩn ý”: bắt đầu từ 9g00 đến 11g00: với những trò chơi vận động liên hoàn, khu đấu trường bí ẩn còn chứa nhiều điều thử thách bí mật đằng sau, vừa đòi hỏi sự khéo léo dẻo dai và sức bền, vừa thách thức sự khôn ngoan. Nhớ, nhanh tay khẳng định độ chất lừ và chịu chơi của sinh viên UEH tại STKT ngay thôi.
  • Color me run: iễn ra từ 10g30 – 12g00: Bạn đã từng nghe qua con đường màu sắc chưa? Bạn có được một lần trải dài con đường này cùng bạn bè, trên người đầy sắc màu ngộ nghĩnh? “Sức trẻ nói có, bạn đừng lo”. Đáp ứng sự mới lạ và cá tính, STKT năm nay, có cả một đường sắc màu cho các bạn thỏa thích vui chơi và đừng bỏ lỡ khoảnh khắc cùng tất cả mọi người tung bột màu tại Hội trại lần này nhé. Là một sinh viên UEH sướng thật nhỉ? Một hội trại nhưng quá nhiều điều thú vị đón chờ.
  • Teambuilding và các gameshow đặc sắc: được tổ chức xuyên suốt tại các cụm trại từ 9g00 đến 16g00: Chưa dừng lại ở đó, BTC Sức trẻ Kinh tế năm nay, luôn đặt độ chịu chơi của sinh viên UEH lên trên hết, bạn đừng lo lắng nghĩ suy, năm nay Sức trẻ Kinh tế có nhàm chán không, có vui không. Câu trả lời dám chắc là, không, sẽ rất vui đấy! Những trò chơi hoạt động xuyên suốt cả ngày sẽ dành cho bạn và bạn bè cùng tham gia. Không những thế còn có cả những trò chơi thành tích kỷ lục cá nhân nữa đấy. Nếu đã có kỷ lục “UEH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ NHIỀU SINH VIÊN CHECK-IN NHẤT TRÊN BẢN ĐỒ VIỆT NAM”, thì biết đâu được, tham gia Sức trẻ, bạn lại có một kỷ lục cho riêng mình?

  • EDM đến rồi, cùng nhau quẩy thôi!: Một đêm nhạc hội được diễn ra từ 18g30 đến sáng hôm sau với các tiết mục đặc sắc cùng dàn ca sỹ nổi tiếng cũng như Lễ hội EDM hoành tráng với sự tham gia của học viện 88DNA với dàn DJ cực chất. Hội trại Sức trẻ Kinh tế, nóng hơn bao giờ hết Còn vài ngày nữa thôi, 10000 sinh viên UEH sẽ được cùng nhau thỏa sức vui chơi và khám phá vô vàn điều mới lạ. Một hội trại có một-không-hai, mọi thứ sinh viên muốn có cho một ngày hội đặc biệt nhất năm, Sức trẻ Kinh tế dám chắc là một nơi xứng đáng để bạn hòa mình vào. Dường như sức nóng của “Sức trẻ Kinh tế” 2016 đang lan tỏa khắp mọi nơi, hãy cùng nhau chia sẻ những điều đặc biệt đáng để chờ đợi trong ngày hội năm nay nhé, để các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước phải ghen tỵ về độ chịu chơi của UEH đi nào! “UEH đứng hai, không ai đứng nhất” có phải không?

Hội trại Sức trẻ Kinh tế, nóng hơn bao giờ hết

Còn vài ngày nữa thôi, 10.000 sinh viên UEH sẽ được cùng nhau thỏa sức vui chơi và khám phá vô vàn điều mới lạ. Một hội trại có một-không-hai, mọi thứ sinh viên muốn có cho một ngày hội đặc biệt nhất năm, Sức trẻ Kinh tế dám chắc là một nơi xứng đáng để bạn hòa mình vào.

Dường như sức nóng của “Sức trẻ Kinh tế” 2016 đang lan tỏa khắp mọi nơi, hãy cùng nhau chia sẻ những điều đặc biệt đáng để chờ đợi trong ngày hội năm nay nhé, để các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước phải ghen tỵ về độ chịu chơi của UEH đi nào! “UEH đứng hai, không ai đứng nhất” có phải không?

Hà Ny
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *