Trước thềm “Sức trẻ Kinh tế”

Nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931), Đoàn trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình Hội trại “Sức trẻ Kinh tế” tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên vào  dịp tháng 3 – tháng Thanh niên . Có thể nói, qua các năm tổ chức,  “Sức trẻ Kinh tế”  đã mang đến những hoạt động , chương trình đầy hấp dẫn và lý thú thể hiện nét riêng và sự năng động của Sinh viên Kinh tế.

“Sức trẻ Kinh tế”- một trong những chương trình lớn đem lại sân chơi thú vị cho sinh viên. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội “cháy” hết mình sau những giờ học căng thẳng thông qua những trò chơi và hoạt động sôi nổi. Không chỉ vậy, mục đích thật sự của chương trình là giúp các bạn sinh viên hiểu nhau hơn, thắt chặt tình bạn giữa các sinh viên trong một lớp, trong cùng giảng đường và cao hơn nữa là “gắn kết” tất cả sinh viên UEH lại với nhau. Đây thật sự là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên được làm quen, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước trong trường.

“Sức trẻ Kinh tế”- nơi ghi dấu lại những kỉ niệm khó quên của thời sinh viên. Cùng nhìn lại những bức ảnh chụp khoảnh khắc sinh viên cùng nhau vượt qua các thử thách của trò chơi, cùng góp sức tạo nên những tác phẩm độc đáo thể hiện nét riêng của lớp kèm theo những lời bình luận đủ để thấy sự hấp dẫn mà chương trình mang lại, đồng thời cũng lý giải tại sao các bạn sinh viên lại háo hức chờ được tham gia đến vậy. “Sức trẻ Kinh tế” sẽ mang lại cho những bạn lần đầu tham gia những trải nghiệm mới mẻ và những ai sắp tốt nghiệp có thêm những kỉ niệm đáng nhớ của thời sinh viên.

“Sự im lặng tạo ra những cuộc trò chuyện thực sự giữa những người bạn. Không phải lúc nào ngôn từ cũng lên ngôi, sự thấu hiểu mà không cần nói ra mới là điều quan trọng” (Margaret Runbeck). Hãy để “Sức trẻ Kinh tế” tạo cơ hội cho bạn có thêm những người bạn thật sự!

Luhana
www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *