[UAM 2016] Tại Sao Đại Sứ Unilever Không Phải Là Bạn?

Đến hẹn lại lên, chương trình Unilever Ambassador Program (UAM) đã chính thức quay trở lại. UAM là chương trình thường niên do Unilever Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm các Đại sứ tại trường đại học. Trong nhiệm kì 1 năm của mình, các Đại sứ sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa Unilever và sinh viên tại trường mình đang theo học thông qua việc tham gia các hoạt động khác nhau. Đây là một vị trí mơước của rất nhiều sinh viên trên cả nước. Thế nhưng không phải ai cũng dám biến ước mơ đó thành hiện thực. Vì sao vậy?

02

1001 rào cản giữa bạn và UAM

Những rào cản cản trở bạn ứng tuyển cho vị trí Đại sứ thường xuất phát từ :

  • Quy mô của chương trình: Bạn nghĩ UAM là một chương trình rất lớn, quy tụ rất nhiều sinh viên tài năng. Thế nên rất khó để bạn có thể nổi bật, trở thành một ứng cử viên sáng giá.
  • Công việc của Đại sứ: Bạn không thực sự hiểu về công việc của một Đại sứ. Bạn nghĩ mình không đủ khả năng để đảm đương một trọng trách “nghe có vẻ” lớn lao như vậy.
  • Mặc cảm của bản thân: Bạn nghĩ Đại sứ Unilever chắc hẳn phải rất giỏi trong khi bạn chỉ là một sinh viên bình thường với thành tích không quá xuất sắc…

Và còn rất nhiều những rào cản khác đã bị dựng lên khiến bạn sợ hãi không dám bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân. Nếu bạn thực sự muốn bước ra khỏi đó để khẳng định chính mình thì đã đến lúc, chúng ta phải đập tan những rào cản bằng cách trả lời “3 câu hỏi tới UAM”.

03

Đập tan rào cản – “3 câu hỏi tới UAM”

Để phá vỡ những rào cản, những giới hạn bạn đã tự dựng lên, hãy suy nghĩ về 3 câu hỏi sau đây:

Câu hỏi thứ nhất: Bạn có “đủ chuẩn” để trở thành Đại sứ Unilever?

Để trở thành Đại sứ Unilever, bạn không thể bỏ qua những “chuẩn” sau đây:

– Là sinh viên năm 2 và 3 tại các trường đại học ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ
– Điểm trung bình >=7.0 hoặc tương đương
– Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa
– Mạng lưới quan hệ rộng rãi với các câu lạc bộ/ tổ chức sinh viên tại trường đang theo học
– Kỹ năng giao tiếp xuất sắc 
– Chủ động, có tinh tinh thần trách nhiệm và cống hiến
– Có mong muốn làm việc tại Unilever Việt Nam

Câu hỏi thứ hai: Bạn có cảm thấy tự hào khi trở thành Đại sứ Unilever?

Unilever là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới với môi trường làm việc chuyên nghiệp, coi trọng yếu tố con người và những giá trị xã hội tốt đẹp. Khi trở thành Đại sứ, bạn sẽ được tham gia các dự án thực tế, được trải nghiệm môi trường làm việc và văn hóa tại Unilever. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn khẳng định bản thân , cũng như rèn luyện và phát triển cá nhân. Và hơn hết, nếu có thành tích tốt trong nhiệm kì, bạn còn có cơ hội thực tập 3 tháng tại Unilever – Tập đoàn dẫn đầu Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Câu hỏi thứ ba: Bạn có dám bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình hay không?

Rào cản duy nhất cản trở bạn thành công đó là chính bạn. Hãy để UAM 2016 là cơ hội để bạn bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình để gặt hái những thành công lớn lao trong tương lai.

Nếu câu trả lời là “CÓ!” cho cả 3 câu hỏi trên đây thì tại sao Đại sứ Unilever không phải là bạn chứ?

Hãy nhanh tay gửi CV và đơn đăng kí tại đây trước 11:59 tối ngày 27/12/2015 các bạn nhé!  http://bit.ly/UnileverAmbassador2016

Trang Hilton
S Communications
www.UEHenter.com