Talkshow Bổ Ích Cho Marketers Tương Lai: “Beverage Brand Building Essentials”

Young Marketers Connection & Clb Creatio – ĐH Ngoại Thương HCM Hân Hạnh Giới Thiệu Talkshow  “Beverage Brand Building Essentials”

Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 16/05/2015

Địa điểm: Phòng B11, ĐH Ngoại Thương, 15 đường D5, Bình Thạnh

Đăng Ký Vé Tham Dự Trước 13:00 ngày 9/5/2015

Tiếp tục cuộc hành trình truyền cảm hứng & đem thế giới marketing chuyên nghiệp đến cho các bạn trẻ yêu thích Marketing, Young Marketers Connection phối hợp cùng với CLB Marketing Creatio, ĐH Ngoại Thương Tp. HCM hân hạnh giới thiệu sự kiện talksow tháng 5/2015 với chủ đề cực kỳ hấp dẫn “BEVERAGE BRAND BUILDING ESSENTIALS”.

Tham gia event “BEVERAGE BRAND BUILDING ESSENTIALS”, các Young Marketers sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn bản chất công việc của marketing, những kiến thức nền tảng trong việc xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực beverage như mô hình 6W, học hỏi từ những case study nổi bật của một trong những tập đoàn beverage lớn nhất thế giới & Việt Nam – Suntory PepsiCo với những thương hiệu nổi tiếng như Pepsi, Sting, Aquafina, 7Up, Twister, Mirinda, Revive, Oolong Tea Plus…

Tham gia chia sẻ & hướng dẫn các Young Marketers ở event này sẽ là các anh chị marketing senior từ Suntory PepsiCo Việt Nam:

1. Chị Huỳnh Thị Xuân Liên – Senior Vice President, Suntory PepsiCo Vietnam:

Chị Huỳnh Thị Xuân Liên là Phó Tổng Giám đốc cấp cao của Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam – một trong những công ty kinh doanh nước giải khát hàng đầu Việt Nam. Hơn bảy năm đồng hành cùng công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, chị Liên đã thành công trong việc dẫn dắt cho các nhãn hàng của Suntory PepsiCo trở thành những nhãn hàng hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như LG, Dutch Lady, Unilever và hiện nam là Suntory PepsiCo, chính đam mê và năng lực phát triển thị trường là nội lực để chị Liên luôn thành công ở vị trí thủ lĩnh Marketing của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Là một thành viên của Hiệp Hội Quảng Cáo, làm việc với WFA về việc phát triển các thị trường quảng cáo tại Việt Nam, chị còn người hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình phát triển tài năng trẻ.

2. Anh Bao Lan Diệu – Marketing Manager, PepsiCo Asia Pacific

Anh Bao Lan Diệu, Trưởng phòng Marketing Công ty PepsiCo Châu Á Thái Bình Dương, phụ trách ba nước Myanmar, Lào, Campuchia. Với hơn 8 năm gắn bó với PepsiCo, Anh Diệu không ngừng khẳng định mình với những thành công trong phát triển các thương hiệu Lipton, Twister, Sting ở thị trường Việt Nam và các nhãn hiệu của PepsiCo ở thị trường các nước Myanmar, Lào, Campuchia.

Đam mê và không ngừng thay đổi bản thân chính là động lực cho sự phát triển của anh trong suốt 10 năm trong lĩnh vực marketing; giúp anh gặt hái bề dày kinh nghiệm từ xây dựng thương hiệu đến quản lí nhượng quyền trong các tập đoàn PepsiCo, Castrol BP.

3. Anh Trịnh Việt Anh, Marketing Manager, brand Pepsi, Suntory PepsiCo Vietnam

Anh Trịnh Việt Anh là quản lý marketing của Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Viet Nam, phụ trách nhãn hàng Pepsi. Trong năm năm đồng hành cùng Công ty, anh Việt Anh đã phụ trách các nhãn hàng nước giải khát nổi tiếng hàng đầu Việt Nam bao gồm Sting và Pepsi. 

Nội dung marketing yêu thích của anh Việt Anh là hành vi người tiêu dùng, truyền thông tích hợp, chiến lược bao bì – giá, và tiếp thị nội dung. Với 9 năm trong lĩnh vưc marketing, anh Việt Anh có nhiều kinh nghiệm bao gồm phụ trách sản phẩm, nghiên cứu người tiêu dùng, chiến lược thương hiệu và truyền thông, quản lý sáng tạo ở các công ty Samsung, và PepsiCo. Anh cũng có nhiều kiến thức về các thị trường châu Á Thái Bình Dương khi làm việc ở trụ sợ vùng của Samsung Châu Á và Châu Đại Dương, cùng như hỗ trợ tiếp thị cho các nhãn hiệu của PepsiCo ở Lào và Campuchia.

ĐỂ THAM GIA VÀO EVENT NÀY, SẼ CÓ 2 CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ:

Cách 1: Sẽ có 150 suất cho 150 sinh viên trường ĐH Ngoại Thương Tp. HCM. Nếu các Young Marketers đang theo học tại trường ĐH Ngoại Thương, hãy liên lạc với CLB Creatio để đăng ký với bạn Hữu Trọng, Trưởng Ban Truyền Thông CLB Creatio – 093 404 3152

Cách 2: Sẽ có 120 suất dành cho các bạn Young Marketers là sinh viên các trường không phải ĐH Ngoại Thương Tp. HCM: các bạn chia sẻ bài post trên Facebook của Young Marketers https://www.facebook.com/youngmarketersvn, với caption – nói rõ mong đợi của các bạn khi tham gia event này, và hashtag ‪#‎youngmarketers, sau đó chụp màn hình gửi về [email protected] trước 13:00 ngày 9/5. Danh sách 120 bạn đầu tiên gửi về sẽ được công bố vào 13:00 ngày 10/5 trên trang Young Marketers và các bạn có tên sẽ lấy vé tại vp Redder Advertising, lầu 8, 32 Ngô Đức Kế, Q1, trong 15:30 – 18:30, các ngày 10-14/5.

– Tất cả 2 cách đều là đăng ký theo cá nhân.

Hãy cùng đăng ký tham gia event này các Young Marketers nhé!

Young Marketers Connection – Connect with the professional marketing world!

Theo Young Marketers
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *