Talkshow Dành Cho Người Trẻ: “Mỗi Cuốn Sách – Một Câu Chuyện Thành Công”

Sách là kho tàng tri thức vô giá của nhân loại. Đọc sách không chỉ là một thói quen tốt mà còn là cách thức để chúng ta tiếp thu tinh hoa tri thức. Không một người thành công nào lại không đọc sách. Vậy còn có lí do gì để chúng ta không bắt đầu xây dựng thói quen đọc sách ngay hôm nay?

 

Talkshow “Mỗi cuốn sách – một câu chuyện thành công” là một buổi trò chuyện chia sẻ thú vị xoay quanh những vấn đề sách và việc đọc sách. Ai cũng đều biết đến tầm quan trọng của sách nhưng hiếm ai chịu bỏ thời gian để tìm đọc và nghiên cứu sách vở. Có nhiều lí do để giới trẻ hiện nay không còn mặn mà với sách khi mà thông tin điện tử ngày càng phát triển, mạng xã hội được dùng phổ biến và con người dường như đang bận rộn hẳn đi. Nhưng bạn biết không, không đọc sách là một thiệt thòi lớn! Không những chúng ta phải đọc sách mà còn phải đọc đúng sách và đúng cách. Cảm giác bàn tay miết trên những con chữ, lật từng trang sách, mũi hít hà mùi thơm của giấy mãi mãi chẳng có công nghệ nào có thể thay thế được.

 

 

Sách cực kì phong phú và đa dạng. Việc đó giúp bạn có thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho mình những cuốn sách ưng ý. Nhưng mặt trái của nó là đôi khi chúng ta bị hoa mắt trước cả ngàn đầu sách bày ra trước mắt và loay hoay mãi với việc tìm cuốn sách mình cần. Điều này dễ dàng dẫn đến không đọc được sách phù hợp với mình và bỏ sót nhiều tác phẩm bổ ích.

Cách đọc sách cũng là một vấn đề cần phải bàn tới. Có rất nhiều cuốn sách không thể đọc một lần mà hiểu hết được. Mặt khác, lại có những trường hợp yêu cầu phải đọc nhanh và biết cách tiếp thu chính xác những vấn đề chính.

Có thể nói sách chính là bạn đồng hành của những con người thành đạt. Việc biết được những người tài ba ấy đọc những sách gì và đọc như thế nào đóng vai trò không nhỏ trong thành công của chính chúng ta. Vì họ đã đọc nhiều và hiểu biết rộng nên dễ dàng cho ta những lời khuyên, kinh nghiệm quý báu để chọn được sách hay và phù hợp với mình. Hơn nữa, họ cũng có nhiều bí quyết để biến những kiến thức sách vở kia trở thành thực tế áp dụng trong cuộc sống.

 

Vậy, bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu về sách, nâng cao khả năng đọc sách và lắng nghe những doanh nhân thành đạt chia sẻ về những cuốn sách tâm đắc cùng câu chuyện thành công của họ chưa? Hãy đến với buổi talkshow “Mỗi cuốn sách – một câu chuyện thành công” để tìm câu trả lời cho mình nhé!

 

Địa điểm: Rạp số 3 Galaxy Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM

Đăng ký online tại đây:  http://goo.gl/forms/QxYO6vE5nQ

 

 

Quan trọng hơn nữa, hội thảo này hoàn toàn MIỄN PHÍ và bạn chắc chắn sẽ có cơ hội nhận được QUÀ TẶNG từ chương trình với quy mô cực kỳ lớn này.

Vậy thì hãy nhanh tay lên nào, vì hội thảo sẽ chốt danh sách vào ngày 21/4/2015. Hãy trở thành một người trẻ thông minh và hiện đại, bắt đầu từ việc đọc sách ngay hôm nay, bạn nhé!

 

Lương Vy

S Communications

www.UEHenter.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *